DU LỊCH 

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

Rate this post

Từ ngày 29/8 đến 31/8 tại thành phố biển miền Trung sẽ diễn ra Hội nghị AGIF Đà Nẵng với chủ đề Du lịch Golf và Chiến lược phát triển bền vững; Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển cát trắng và lịch sử cảng lâu đời nổi tiếng từ thời Pháp thuộc. Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm đến chơi gôn phổ biến nhất trong khu vực sau đại dịch Covid-19.

Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ là một phần của lễ hội gôn kéo dài một tuần tại Đà Nẵng, với hoạt động chính là BRG Danang Golf Resort đăng cai tổ chức giải đấu 54 lỗ “BRG Open Golf Championship Danang 2022”. trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) của Asian Tour.

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng - ảnh 1

Lỗ 16, Tầng 3, Sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng - ảnh 2

Hố số 1, Tầng 4, Sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Chris Gray, Chủ tịch AGIF cho biết: “Đây hứa hẹn sẽ là một tuần tuyệt vời. Các nhà lãnh đạo từ nhiều ngành trong ngành golf tập trung tại Đà Nẵng. Các mục tiêu của Hội nghị gấp ba lần – nêu bật vấn đề của ngành công nghiệp golf và du lịch golf; tổ chức hội thảo và hội nghịđịnh hướng phù hợp liên quan đến đi công tác phát triển ngành công nghiệp golf; và Nâng cao Hình ảnh đà nẵng được một địa điểm du lịchgôn hàng đầu.

Sau hơn 25 nămthông qua các điểm đến giới hạnDo dịch bệnh Covid, đây là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp golf Châu Á cùng nhau gặp mặt trực tiếp và để thế giới biếtrằng hoạt động kinh doanh gôn đang trở lại bình thường trong khu vực của chúng tôi. “

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng - ảnh 3

Sheraton Grand Danang Resort Complex – Nơi tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng 2022

Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG phối hợp tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng, đặc biệt chú trọng đến tính bền vững trong thiết kế sân gôn, bảo trì và vận hành sân gôn, và sự hồi sinh của du lịch gôn trong thời kỳ này. hậu Covid.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi cam kết đăng cai tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng thường niên trong ba năm tới như một phần của chương trình phát triển du lịch tổng thể mang tên Da Nang Fantastic City.

Lần đầu tiên đưa Tour Phát triển Châu Á đến Đà Nẵng trong tuần từ 29/8 đến 2/9 năm nay. Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng trong chương trình lễ hội gôn, nơi các chuyên gia gôn hàng đầu sẽ đến Đà Nẵng.

Hội nghị AGIF sẽ được tổ chức tại tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Danang Resort do Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8. Sự kiện kết hợp với giải golf 54 lỗ mang tên BRG Open Golf Championship Danang 2022, cùng nhiều hoạt động khác diễn ra. trong vòng một tuần, là cơ hội giúp quảng bá và phát triển thương hiệu du lịch của thành phố biển này trở thành điểm đến golf số 1 tại Châu Á. ”

\N

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, một tập đoàn kinh tế tư nhân đa thành phần hàng đầu Việt Nam. Bà Nga đại diện cho thế hệ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ kinh tế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngân hàng và bất động sản.

Tập đoàn BRG cũng sở hữu và vận hành nhiều sân golf đẳng cấp quốc tế tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng - ảnh 4

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT BRG. Tập đoàn

Cô Nga chia sẻ: “Mặc dù Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế của Việt Nam, trong đó có golf, nhưng tôi tin rằng những thách thức này không thể cản trở hay phủ định sự phát triển của ngành golf. Tương lai.

Trong bối cảnh kinh tế bị gián đoạn do dịch bệnh, Tập đoàn BRG tiếp tục đầu tư xây dựng các sân gôn mới như BRG Rose Canyon Golf Resort tại Hà Nam, dự kiến ​​đưa vào hoạt động vào tháng 12 năm nay. . Hơn nữa, Tập đoàn đã tận dụng lợi thế của sự gián đoạn do việc cải tạo các sân, đảm bảo điều kiện tốt nhất để đón lượng khách du lịch golf quốc tế đến với chúng tôi. ”

Bà Nga kết luận: “Hội nghị AGIF Đà Nẵng và giải golf trong hệ thống Asian Development Tour (ADT) do BRG đăng cai tổ chức sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành golf. Đây cũng là một phần trong nỗ lực của Tập đoàn BRG nhằm hỗ trợ ngành du lịch Đà Nẵng. ”

Bà Nga tin rằng: “Chất lượng của hơn 60 cơ sở chơi gôn tại Việt Nam trong những năm tới chắc chắn sẽ đưa Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng phổ biến của các gôn thủ cao cấp từ khắp châu Á.”

“Golf hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cao cấp vì Việt Nam là một điểm đến rất thú vị, mới mẻ và thú vị để khám phá. Cùng với các dịch vụ hỗ trợ người chơi golf song hành, lượng khách quốc tế đến Việt Nam chơi golf sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội cho các địa phương có sân golf. ” – Cô ấy nói.

Ông Grey, Trưởng phòng Phát triển Golf Bền vững của R&A Châu Á Thái Bình Dương, cho biết thêm: “Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG đã có tầm nhìn xa cũng như hỗ trợ nhiệt tình để có thể tổ chức thành công sự kiện. Hội nghị AGIF Đà Nẵng và chương trình du lịch Danang Fantastic City kết nối ngành công nghiệp golf ở Châu Á. Đây sẽ là những sự kiện ‘phải tham dự’ trong lịch của ngành golf châu Á. “

Các thông tin liên quan đến Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ tiếp tục được cập nhật trên website chính thức của Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á https://agif.asia trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment