DU LỊCH 

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Highlight trận SHB Đà Nẵng – CLB Hà Nội

Rate this post

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 1.

17h00: Đà Nẵng – CLB Hà Nội

Ở trận đấu với Nam Định trên sân Thiên Trường cuối tuần trước, Hà Nội FC đánh rơi chiến thắng dù tạo ra thế trận khá lấn lướt. Đội bóng thủ đô cần cải thiện tốt hơn ở trận đấu tiếp theo gặp Đà Nẵng.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Hà Nội FC dù được đánh giá cao hơn nhưng cũng đang trong quá trình thay đổi sau khi Quang Hải xuất ngoại. Đội bóng của HLV Chun Jae Ho cũng đang gặp nhiều tổn thất về nhân sự khi hàng loạt tiền đạo dính chấn thương.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn đang có một mùa giải thiếu ổn định khi chưa có được 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. 2 trận được thi đấu trên sân nhà, đội bóng Đà thành chỉ có được trận hòa trước TP.HCM và đối thủ yếu hơn là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

18h00: CLB Nam Định – Becamex Bình Dương

Nam Định khởi đầu không như mong đợi tại V.League 2022. Sau 3 trận đã đấu, đội bóng thành Nam chưa một lần biết đến cảm giác chiến thắng. Một điểm tích cực về mặt truyền thống đối với Nam Định là đội bóng này luôn chơi tốt trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Tại “chảo lửa” Thiên Trường, Nam Định lần lượt cầm hòa hai đội bóng mạnh HAGL và mới nhất là CLB Hà Nội ở vòng đấu bù.

Ở lượt đấu thứ 5 sắp tới, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sĩ sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và mục tiêu của Nam Định lần này chắc chắn là chiến thắng đầu tiên để “ăn mừng” nhà tài trợ mới.

Bên kia chiến tuyến, Becamex Bình Dương có khởi đầu tốt hơn CLB Nam Định: 5 điểm sau 4 trận. Xét về nhiều mặt, đoàn quân của HLV Đặng Trần Chinh không những không hề kém cạnh mà còn nhỉnh hơn đôi chút. Ngoài ra, trong quá khứ, Nam Định cũng được coi là đối thủ ưa thích của đội bóng đất Thủ.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm trận SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bài viết liên quan

Leave a Comment