• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lịch chiếu Anime Trung Quốc | Tháng 2 năm 2023 Donghua phát hành

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Tháng đầu tiên của năm 2023 cuối cùng đã kết thúc và bây giờ, chúng tôi đang bước vào giai đoạn tiếp theo và với tư cách là những người hâm mộ donghua, điều này chỉ có nghĩa là chúng tôi sẽ có một bộ anime Trung Quốc mới sắp ra mắt vào tháng 2 này và chúng tôi chỉ đơn giản là rất phấn khích về những gì có sẵn cho chúng ta trong khoảng thời gian này.

ANIME TRUNG QUỐC Tháng 2 năm 2023 Donghua phát hành

Trong khi tháng 1 kết thúc với những tin tức khá bực bội vì Căn phòng bí mật của Ai You (Ai You De Mishi) đã từng hoãn lại mặc dù thông báo ban đầu về ngày phát hành đã được lên lịch vào ngày 31 tháng 1. Khá thất vọng vì không có bản cập nhật mới nào về nó được phát hành sau khi bị hoãn. Donghua từng là một trong những bộ phim được mong đợi hàng đầu của tôi vào năm 2023 vì nó khiến tôi nhớ đến những donghua bí ẩn và tội phạm như Link Click và Twin Spirit Detectives.

Trở lại với các bản phát hành donghua tháng 2 năm 2023, chúng tôi chưa có danh sách đầy đủ tất cả các donghua sắp ra mắt nhưng thật tuyệt khi bắt đầu với những gì chúng tôi có cho đến nay. Hiện tại, một số phim hoạt hình Trung Quốc rất được mong đợi của năm 2023 sẽ ra mắt vào tháng 2 này và không cần chần chừ gì nữa, hãy cùng điểm qua từng bộ phim một.

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Ta Phần 2 Phần 2

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Ta Phần 2 Phần 2 Poster

Lương Bất Dịch 2 Phần 2 | Phiên tòa thứ 2 vừa kết thúc No Doubt In Us Phần 2 Phần 1 vài tuần trước sẽ bắt đầu ngay khi tháng mới bắt đầu. Đúng, No Doubt In Us Season 2 Part 2 ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Bây giờ, nó sẽ tiếp tục nơi mà tập trước đã để lại cho tất cả chúng ta và một lần nữa, hứa hẹn một chuyến đi lãng mạn và vui nhộn từ Hoàng đế thân yêu của chúng ta và Hoàng hậu, những người cuối cùng đã chuyển đổi cơ thể. Là một trong phim ngôn tình trung quốc hay nhất donghua mà chúng ta có ngày nay, tôi tự hỏi điều gì có thể chờ đợi chúng ta trong chương mới này của câu chuyện.

Layup tay trái!

Tay trái Layup donghua Zuoshou Shanglan

Tả Thọ Thương Lan | Anime thể thao Trung Quốc được mong đợi nhất cuối cùng cũng xuất hiện và đó là Layup tay trái! điều này đã khiến người hâm mộ phấn khích trong hơn 2 năm vì sự cường điệu đã được xây dựng kể từ thông báo ban đầu. Hiện nay, Layup tay trái! dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2023 trên Tencent Video.

Nó được hoạt hình bởi Xưởng phim hoạt hình Heart & Soul và được sản xuất bởi Văn hóa LHLHình ảnh chim cánh cụt Tencent. Donghua ban đầu sẽ phát ra một cảm giác tương tự như Slam Dunk bóng rổ cổ điển và tôi tin rằng nhiều người hâm mộ anime Nhật Bản không nên bỏ lỡ bộ phim này.

A Record of a Mortal’s Journey to Immortality S1 (Remaster)

Bản ghi về hành trình của một người phàm đến sự bất tử S1 Poster được làm lại

Fanren Xiu Xian Zhuan: Fanren Feng Qi Tian Nan Chongzhi Ban | Phần đầu tiên của cuộc phiêu lưu trở thành một người tu luyện bất tử của Han Li sẽ có một phiên bản làm lại vào năm nay Ngày 5 tháng 2 năm 2023. ban đầu nó là hoạt hình bởi lực lượng ban đầu nhưng bây giờ, Hoạt Hình Chú Mèo Kỳ Diệu đã tham gia sản xuất mùa thứ 2 cũng góp một tay vào phiên bản làm lại này. Một điều khiến tôi phấn khích về điều này là chúng ta sẽ có một trải nghiệm tốt hơn khi chứng kiến ​​một số cảnh chiến đấu hay nhất từ mùa đầu tiên và nó chắc chắn sẽ rất hoành tráng.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *