• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lịch chiếu Anime Trung Quốc | Tháng 1 năm 2023 Donghua phát hành

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Đó là năm mới và điều đó chỉ có nghĩa là chúng ta sẽ có những dòng phim hoạt hình Trung Quốc mới để mong chờ trong 365 ngày tới, điều tuyệt vời hơn nữa là chúng ta đã được xem trước một số loạt phim này vào năm ngoái trong suốt sự kiện hội nghị thường niên của các nhà sản xuất donghua lớn như Tencent, Bilibili, YOUKU và iQIYI.

Lịch chiếu Anime Trung Quốc |  Tháng 1 năm 2023 Donghua phát hành

Trên thực tế, lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc mùa đông năm 2023 đã bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2022 với buổi ra mắt The Flame Imperial Guards của iQIYI. Tuy nhiên, đó mới chỉ là khởi đầu vì các bộ phim donghua phát hành vào tháng 1 năm 2023 hứa hẹn còn nhiều bất ngờ hơn nữa với các tựa phim mới và phần tiếp theo lớn.

Và đối với những người vẫn đang chuẩn bị danh sách theo dõi của mình cho tháng 1 năm 2023, đây là những chương trình mà bạn nên xem để biết nên chọn donghua nào và thêm vào danh sách của mình.

Yao-Truyện dân gian Trung Quốc

Trung Quốc Tề Tân

Trung Quốc Tề Tân | Đầu tiên trong danh sách là tuyển tập phim ngắn của Xưởng phim hoạt hình Thượng Hải (hãng phim đứng sau kỷ nguyên vàng của hoạt hình Trung Quốc những năm 60) và Bilibili. Yao-Chinese Folktales sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 1 năm 2023; và là tuyển tập các phim ngắn kể về những câu chuyện “quái vật” trong văn hóa dân gian Trung Quốc.

Con mèo của tôi ghét tôi

Quan Miao Shenmeshi

Quan Miao Shenmeshi | Tiếp theo là một donghua không thể có một tiêu đề rõ ràng hơn. Một câu chuyện gốc từ Bilibili và studio Space Shell. My Cat Hates Me dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 1 năm 2023; và nó còn được gọi là Tôi thích cách bạn ghét tôi nhưng không thể thoát khỏi tôi.

Huyền Thoại Và Anh Hùng Phần 4 Phần 2

Võ Cảnh Truyền Kỳ 4 Phần 2

Võ Cảnh Truyền Kỳ 4 Phần 2 | Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của câu chuyện về Wu Geng Ji cuối cùng cũng đã có mặt, bộ phim 3D donghua được yêu thích của Trung Quốc từ Sparkly Key Animation dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 1 năm 2023.

Đại ca của tôi bị làm sao mùa 3

Đại ca của tôi bị làm sao mùa 3

Wo Jia Da Shixiong Youdian Kaopu | Loạt phim truyền hình hài hước dài tập What’s Wrong with My Big Brother sẽ mở đầu năm mới với một chuyến đi vui nhộn khi chương trình quay trở lại mùa thứ 3. Unity of Knowledge and Action Animation cũng trở lại với tư cách là xưởng phim hoạt hình của nó. Donghua dự kiến ​​sẽ có 13 tập bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Câu chuyện về quỷ và thần Phần 7

Câu chuyện về quỷ và thần Phần 7

Yaoshenji | Chà, một trong những donghua tu luyện lâu đời nhất sẽ trở lại vào năm nay và Nie Li tiếp tục cuộc hành trình của mình trong Tales of Demons and Gods Season 7 bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2023.

Trà Của Mèo Phần 2

Mao Chí Minh 2

Mao Chí Minh 2 | Donghua đáng yêu có tên là Cat’s Tea sẽ xuất hiện tiếp theo trong danh sách của chúng tôi và thật tuyệt khi biết rằng anime isekai Trung Quốc này sẽ có một mùa mới. Cat’s Tea Season 2 sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 1 đến ngày 21 tháng 3 năm 2023; đó sẽ là tổng cộng 11 tập từ studio TRCARTOON.

Scissor Seven Phần 4

Wu Liuqi: Tổng hợp bất kỳ

Wu Liuqi: Tổng hợp bất kỳ | Một trong những donghua dễ nhận biết nhất đối với khán giả không phải người Trung Quốc là Scissor Seven và may mắn thay, phim sẽ có mùa mới vào năm sau. Scissor Seven Phần 4 đã được lên lịch phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2023; và chúng tôi không thể phấn khích hơn thế này. Phim dự kiến ​​dài 10 tập và sẽ phát sóng cho đến ngày 15 tháng 3.

Phi phàm 2: Kỷ Mão đại chiến

Phi Nhân Tái 2 Phần 2

Phi Nhân Tái 2 Phần 2 | Theo thứ tự thời gian được liệt kê là mùa thứ 7 của bộ phim siêu nhiên và hài hước Donghua Non-Human, donghua được yêu thích sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Phía Tây: Vương quốc bóng tối

Xi Xing Ji: Anying Mo Cheng

Xi Xing Ji: Anying Mo Cheng | Đây chỉ là một trong nhiều phần sắp ra mắt của loạt phim The Westward và bộ phim này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2023.

Kiếm Dài Phần 2

Trường Kiến Phong Vân 2

Trường Kiến Phong Vân 2 | Câu chuyện gốc của Trung Quốc 3D donghua Long Sword tiếp tục trong mùa thứ 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Một dự án của Xuni Pictures và Bilibili, sẽ phát sóng cho đến ngày 23 tháng 3 với tổng số 10 tập.

Bữa ăn của Link Lee Phần 2

Bữa ăn của Link Lee Phần 2

Li Linke De Xiao Guaner 2 | Những câu chuyện cảm động sắp được hé lộ trong phần trở lại của The Dining of Link Lee dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Loạt phim lát cắt cuộc sống hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến đi tuyệt vời và chân thành khác chứa đầy những câu chuyện hay để kể và xa hoa -nhìn thức ăn.

Căn phòng tình yêu bí mật của Ai You

Poster ngày phát hành Ai You's Secret Room donghua

Aiyou De Mishi | Bây giờ, đây có thể là bộ phim được mong đợi nhất của tôi từ các bộ phim donghua phát hành vào tháng 1 năm 2023 và đó là bộ phim bí ẩn và ly kỳ Căn phòng bí mật của Ai You. Nó gợi cho tôi rất nhiều về những tội ác đen tối và phim hoạt hình bí ẩn của Nhật Bản nhưng đồng thời nó cũng mang lại cảm giác giống như một số donghua như Link Click, Face on Lie và The Founder of Diabolism.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *