• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của bạn đến Dubai?

ByBich Ngoc

Mar 8, 2023
Rate this post

Bạn là một cặp vợ chồng đang hưởng tuần trăng mật hay đến thăm Dubai trong chuyến du lịch của công ty hay bạn là người phụ nữ độc thân đầu tiên đi du lịch Dubai? Và bối rối, tôi sẽ ở đâu? Mang gì trong chuyến đi đầu tiên đến Dubai? Chà, tôi có một cuốn sách hướng dẫn du lịch Dubai dành cho những người lần đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết nơi ở, những việc cần làm và những lời khuyên hàng đầu cho chuyến thăm đầu tiên của bạn đến thành phố vàng. Vì vậy, ở đây tôi trình bày cho bạn. Hành trình du lịch Dubai cuối cùng cho du khách lần đầu.

Du lịch đến Dubai

Nếu bạn có một Dubai hộ chiếu sẵn sàng, tốt thôi. Bây giờ bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến thông qua hệ thống thị thực điện tử. Visa điện tử Dubai trực tuyến Bạn có thể nộp đơn xin Visa Dubai trực tuyến một cách thoải mái tại nhà.

Trước khi điểm qua những điểm du lịch hấp dẫn của Dubai, đầu tiên chúng ta cần xem qua những giấy tờ quan trọng và đâu là chuyến bay tốt nhất tới Dubai. Chuẩn bị mọi thứ!

1. Tài liệu

  • Xóa bản quét màu của trang đầu tiên và trang cuối cùng của hộ chiếu của bạn.
  • Scan ảnh màu.
  • Xác nhận vé máy bay
  • Chi tiết đặt phòng khách sạn.

2. Vé và chuyến bay

Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại Dubai E Visa. Các tháng rẻ nhất để đi du lịch Dubai là tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 2.

Chúng tôi đang ở Dubai!

Vì vậy, bây giờ chúng tôi cuối cùng đã đến được Dubai. Bây giờ câu hỏi đặt ra, bạn sẽ ở đâu? Và đi du lịch Dubai như thế nào? Được rồi, đây là hướng dẫn du lịch của bạn.

Bây giờ khi chúng tôi đến Dubai, chúng tôi cần tìm nơi ở của bạn? Đây là khu vực của Dubai, nơi bạn sẽ tìm thấy Burj Khalifa và Đài phun nước Dubai, vì vậy bạn có thể ở lại đây và tận hưởng khung cảnh ngoạn mục. Nếu bạn muốn tận hưởng một khung cảnh bãi biển với những tiện nghi tốt nhất, thì Khu vực Bãi biển Jumeirah. Burj Khalifa không quá xa, bạn sẽ mất khoảng 20-30 phút để đến Burj Khalifa. Bạn cũng có thể tìm thấy những khách sạn sát biển tốt nhất ở Khu Dubai Marina và Khu Palm. Bạn cũng có thể ở trong một khách sạn đô thị ở Dubai.

3. Cách đi du lịch

Cách rẻ nhất và tốt nhất để đi lại ở Dubai là đi bằng Tàu điện ngầm Dubai, Tàu điện ngầm đi đến các điểm đến như Trung tâm thương mại Dubai,

Dubai Marina và Gold Sock. Bạn cũng có thể đi Xe điện Dubai hoặc Palm Monorail. Bạn cần mua thẻ Nol để có thể sử dụng cho xe buýt, xe điện và taxi. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mạo hiểm, bạn có thể thuê ferrari roma một chiếc xe hơi sang trọng ở Dubai và tự mình đi du lịch. Bạn phải có bằng lái xe, hộ chiếu và thị thực cho việc này.

4. Điểm du lịch

Chúng tôi đã tìm một nơi để ở và chuẩn bị thẻ ống, nhưng trước tiên, chúng tôi phải tìm những điểm thu hút khách du lịch chính cho chuyến đi. Dubai là một nơi thú vị và bất ngờ, bạn sẽ tìm thấy vô số địa điểm tham quan ở Dubai. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết một số nơi mà bạn phải ghé thăm ở Dubai. Cuộc vui bắt đầu!

Đến Dubai mà không ghé thăm Burj Khalifa thì sao? Hành trình của bạn sẽ không trọn vẹn nếu không ghé thăm Burj Khalifa. Burj Khalifa là tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới với chiều cao khoảng 828 mét và 100 tầng. Tổng chi phí xây dựng của tòa nhà là khoảng 1,5 tỷ rưỡi và được xây dựng bởi Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Phí vào cửa cho người lớn tại Burj Khalifa là khoảng 5970,64 INR mỗi người, phí cho trẻ em dưới 12 tuổi là 3222,25 INR và miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi.

Trung tâm thương mại Dubai

Nằm ở trung tâm của Burj Khalifa, Dubai Mall là trung tâm mua sắm lớn thứ hai trên thế giới. Trung tâm mua sắm này được xây dựng trên một không gian rộng lớn khoảng 5.400.000 bộ vuông Trung tâm mua sắm này là một trong những địa điểm thú vị nhất trên hành tinh, giống như bất kỳ hoạt động nào khác mà bạn không thể thực hiện ở đây. Năm 2019, hơn 84 triệu người đã đến thăm nơi đây.

Thủy cung Dubai và Vườn thú dưới nước là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật biển, tương ứng

Hysteria là đề tài ma ám xoay quanh một đứa trẻ bị mất tích một cách bí ẩn.

Dubai Dino Hóa thạch dài 7 mét của loài Dubai Dinoosystemocus.

Kidzania là công viên giải trí dành cho trẻ em

Đài phun nước Dubai

Được xây dựng trên hồ Khalifa ở trung tâm thành phố, Đài phun nước Dubai có một số ước lượng nước đáng kinh ngạc, bao gồm khoảng 6.600 bóng đèn và 25 máy chiếu nước. Đài phun nước phục vụ âm nhạc và ánh sáng vào các ngày cuối tuần từ 18:00 đến 10:00 và các ngày cuối tuần từ 18:00 đến 23:00. Thật sự rất tuyệt vời …

vớ

Souk hoặc Chợ Ả Rập là một trong những nơi tốt nhất để tìm hiểu về văn hóa Ả Rập. Dira, trung tâm của Dubai, có nhiều bồn ngâm nhất, trong đó những bồn ngâm được ghé thăm nhiều nhất là Ngâm vàng, Souk nước hoa, Souk dệt và Ngâm gia vị. Chúa …

Bảo tàng Dubai

Nếu bạn muốn xem cuộc sống truyền thống của người dân Dubai, bạn phải ghé thăm Bảo tàng Dubai. Tại đây bạn có thể tìm thấy những hiện vật và mô hình mô tả cuộc sống truyền thống của người dân UAE. Nó nằm ở Pháo đài Al Fahidi, bạn có thể đến đây bằng Tàu điện ngầm Dubai. Phí vào cửa AED3.

Lạch Dubai

Lạch nước mặn Dubai tách hai quận thành Dira và Bur Dubai. Những tòa nhà kiểu cũ ở đây giới thiệu cho chúng ta về nền văn hóa Ả Rập. Con lạch được gọi là sông Zara và là nguồn buôn bán vàng và gia vị. Giá vé là Dh5 cho người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi.

khu vườn ma thuật

Như tên cho thấy, nơi này là một phép lạ hoàn toàn. Có hơn 45 triệu bông hoa ở nơi này. Nó đã được khai trương vào Ngày lễ tình nhân năm 2013, mỗi năm bạn sẽ thấy các cấu trúc hoa khác nhau. Đây là một trong những nơi tốt nhất để bạn nghỉ ngơi giữa muôn hoa khoe sắc sau một chuyến đi mệt mỏi. Giá vé tròn 40 AED cho người lớn và 30 AED cho trẻ em từ 12 đến 3 tuổi. Vào cửa miễn phí cho trẻ em khuyết tật và 2 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *