Giải trí 

LeAnn Rimes Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

LeAnn Rimes có giá trị tài sản ròng ước tính là 38 triệu đô la. LeAnn Rimes chỉ là một cô bé 14 tuổi bình thường đến từ một thị trấn trung lưu ở Texas khi đĩa đơn “Blue” năm 1996 đưa cô trở thành ngôi sao nhạc đồng quê. Một năm sau, cô kiếm được 96 triệu đô la từ doanh thu bán đĩa. Rimes và mẹ cô, Belinda, đã chuyển đến một ngôi nhà bốn phòng ngủ trên sườn đồi ở Sherman Oaks, California, hoàn chỉnh với một hồ bơi hình quả thận và một thác nước. “Tôi đi mua sắm, giống như, mỗi ngày,” Rimes nói với NGƯỜI DÂN vào mùa thu năm ngoái, thừa nhận có niềm yêu thích đặc biệt đối với giày. (Cô ấy có khoảng 75 đôi.) “I am, like, a shoppingaholic.”

Tuy nhiên, may mắn của cô ấy đã để lại một hậu quả xấu xí. “Ghen tị,” Rimes nói. “Tôi đã gặp rất nhiều người yêu bạn cho đến khi bạn trở nên thành công, và sau đó họ không còn thích bạn nữa. Đó là điều mà tôi luôn ghét.” Sự ghen tị của người khác nghe có vẻ như một cái giá nhỏ khi phải trả cho một đôi giày không giới hạn, nhưng nó có thể là một trở ngại nghiêm trọng cho việc phát triển các mối quan hệ bình thường — đặc biệt là đối với một thiếu niên như Rimes.

LeAnn và Eddie đã kết hôn hạnh phúc vào ngày 22 tháng 4 năm 2011 tại một ngôi nhà riêng ở California được bao quanh bởi gia đình và bạn bè thân thiết nhất của họ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment