Anime - Manga 

Lễ hội trực tuyến Aniplex thu hút khách chơi Sword Art Online và hơn thế nữa

Rate this post

Lễ hội trực tuyến Aniplex thu hút khách chơi Sword Art Online và hơn thế nữa

Aniplex Online Fest

Cuối tuần từ ngày 4-5 tháng 7 sẽ là một ngày cuối tuần dành cho những người hâm mộ anime. Ngoài những thứ như Anime Expo Lite, Aniplex còn có quy ước ảo của riêng mình trên đường đi dưới dạng Aniplex Online Fest. Có một loạt nội dung trực tuyến được lên kế hoạch, bao gồm các bảng có khách từ Sword Art Online anime, kỷ lục ma thuậtvà nhiều hơn nữa.

Sự kiện sẽ phát trực tuyến trên YouTube, kết hợp trò chuyện với nhân viên và dàn diễn viên của loạt phim Aniplex nổi tiếng với các chương trình trực tiếp đã được ghi hình trước đó của nhiều nghệ sĩ âm nhạc. Bắt đầu mọi thứ vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 7 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương là Sword Art Online Alicization War of Underworld MÙA CUỐI CÙNG bảng điều khiển trực tuyến, với các khách mời đặc biệt Manabu Ono và Ai Kayano. Ngay sau đó là chương trình đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập Sword Art Online có sự góp mặt của nhà soạn nhạc Yuki Kajiura và âm nhạc của SAO.

Các tấm khác sẽ bao gồm kỷ lục ma thuậtsắp tới Lãnh chúa của Sigrdrifa anime, SUPER HXEROS (AKA Dokyuu Hentai HxEROS), KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANHvà hơn thế nữa.

Nếu bạn có kế hoạch kiểm tra sự kiện vào cuối tuần ngày 4 tháng 7, bạn có thể biết thêm thông tin và xem lịch trình đầy đủ để lên kế hoạch cho mọi thứ phù hợp trên trang web chính thức.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Bài viết liên quan

Leave a Comment