DU LỊCH 

Lễ hội đường phố mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè tại Đà Nẵng

Rate this post

10 chiếc phao với gần 160 vũ công sẽ tham gia lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest diễn ra từ ngày 25/6 đến 24/7 tại Đà Nẵng.

Diễn ra trong khung giờ 19h30 – 21h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest nằm trong chuỗi sự kiện “Đưa em về với mặt trời” tại Đà Nẵng. Sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức.

Tập đoàn Sun Group mang Lễ hội Mặt trời Carnival sôi động và rực rỡ đến Đà Nẵng

Lễ hội Carnival đường phố do Tập đoàn Sun Group tổ chức tại Đà Nẵng năm 2019. Ảnh: SMột nhóm

Buổi biểu diễn quy tụ 10 nhà nổi với gần 160 vũ công, trong đó có 76 vũ công và nghệ sĩ quốc tế đến từ Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina và Cuba. Lấy chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi chiếc phao được thiết kế và trang trí công phu, tượng trưng cho những vùng đất mà Sun Group đã đặt chân đến.

Dẫn đầu đoàn rước là xe mô hình cầu Rồng Đà Nẵng, tôn vinh biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn. Tiếp đó, các thương hiệu, hình ảnh du lịch Đà Nẵng quen thuộc xuất hiện trong các đoàn diễu hành với chủ đề Đà Nẵng. Ocean World, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng …

Sự kiện còn có đoàn diễu hành mô phỏng các sản phẩm du lịch mới của Đà Nẵng như Cổng thời gian, Thác thần Mặt trời tại Sun World Ba Na Hills … Nhiều công trình biểu tượng du lịch nổi tiếng từ các phương tiện khác như xe mô hình của Đỉnh Fansipan ở Sa Pa với các vũ công trong trang phục dân tộc vùng cao, xe mô hình của khu du lịch suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh và cầu Koi của Quảng Ninh hay màn cầu hôn và tòa nhà. Cánh Buồm sắp ra mắt tại Phú Quốc cũng đã xuất hiện.

Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest hứa hẹn mang đến một mùa hè tưng bừng cho Đà Nẵng.

Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest hứa hẹn mang đến một mùa hè tưng bừng cho Đà Nẵng. Ảnh:Một nhóm

Theo lịch trình, đoàn diễu hành lễ hội đường phố Sun Fest sẽ xuất phát từ cầu Trần Thị Lý đến công viên phía Nam bờ Tây cầu Rồng và tập trung tại sân khấu chính ở quảng trường Bạch Đằng. Tại mỗi điểm dừng, khán giả có cơ hội xem các vũ công phun lửa, biểu diễn trống malambo hay trổ tài trượt patin và nhiều tiết mục biểu diễn khác.

Sun Group mang Lễ hội Mặt trời Carnival sôi động và rực rỡ đến Đà Nẵng - 2

Các vũ công của Sun World Ba Na Hills tham gia lễ hội hóa trang. Ảnh:Một nhóm

Bên cạnh lễ hội hóa trang đường phố, hàng loạt lễ hội và sự kiện quy mô lớn cũng diễn ra từ 11/6 đến 15/8. Tối ngày 9/7, lễ hội âm nhạc “Take Me to the Sun” sẽ diễn ra tại Asia Park – Asia Park với 5 thể loại âm nhạc gồm dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hiphop, qua sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ. học giả nổi tiếng. Sun Group còn tổ chức bắn pháo hoa từ công viên Sun Wheel of Asia.

Tối 13/8, Tập đoàn Sun Group tiếp tục mang đến Đà Nẵng lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival tại Công viên Châu Á – Asia Park. Với sự góp mặt của các DJ quốc tế và Việt Nam, Danang Electronic Carnival được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn thu hút du khách đến với thành phố biển miền Trung.

Sun Group mang Lễ hội Mặt trời Carnival sôi động và rực rỡ đến Đà Nẵng - 3

Các buổi biểu diễn sáng tạo sẽ diễn ra trong suốt mùa hè. Ảnh:Một nhóm

Nối dài trải nghiệm mùa hè, các điểm vui chơi nổi tiếng của Đà Nẵng cũng tung ra hàng loạt sản phẩm và sự kiện độc đáo. Công viên Châu Á – Asia Park khởi động chương trình “Vũ điệu chim trời” từ 25/6 lúc 15h45 và 17h15 hàng ngày tại sân khấu Marina, quy tụ các loài chim quý hiếm như diều Harris, đại bàng, diều lửa, vẹt sặc sỡ. .. Du khách cũng có thể chụp ảnh cùng những “vũ công có cánh” vào cuối mỗi buổi biểu diễn.

Tại Sun World Ba Na Hills, hàng loạt sản phẩm và chương trình mới được ra mắt. Cổng thời gian huyền bí, lâu đài cổ tích mặt trăng, thác nước thần mặt trời, chương trình nghệ thuật “Trận chiến ở vương quốc mặt trăng”…

“Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest cùng chuỗi sự kiện trong lễ hội này sẽ biến thành phố Đà Nẵng trở thành Brazil của châu Á với những vũ điệu và sắc màu. Du lịch Đà Nẵng đang dần lấy lại sức hút và ngôi vương vốn có”, đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết.

Trái tim tôi

Bài viết liên quan

Leave a Comment