DU LỊCH 

Lễ hội Carnival Sun Fest đường phố sôi động Đà Nẵng

Rate this post

Tối 25/6, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức. những con phố rực rỡ sắc màu, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè cực kỳ hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest có chủ đề: “Đưa em đến với mặt trời”, diễn ra trong khung giờ từ 19h30 đến 21h các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần (từ ngày 25 đến 24/6). Tháng 7, trừ ngày 9 tháng 7 năm 2022). Chương trình quy tụ 10 phao nổi được trang hoàng lộng lẫy và gần 160 vũ công, trong đó có 76 vũ công, nghệ sĩ quốc tế đến từ các quốc gia như Nga, Ukraine, Belarus, Brazil, Argentina, Cuba … Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và Đà Nẵng người ta một tháng hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên những cung đường khám phá Đà Nẵng về đêm.

Với chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi chiếc phao là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế độc đáo, công phu và ấn tượng. Dẫn đầu đoàn diễu hành là xe mô hình cầu Rồng Đà Nẵng với hiệu ứng phun nước, tôn vinh một biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn. Tiếp đó, những thương hiệu, hình ảnh quen thuộc của du lịch Đà Nẵng lần lượt xuất hiện trên phao nổi theo chủ đề Thế giới Đại dương, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng… Du khách cũng sẽ không khỏi trầm trồ. chiêm ngưỡng những hình ảnh đại diện cho các sản phẩm du lịch mới, độc đáo của Đà Nẵng như: Cổng thời gian, Thác thần mặt trời tại Sun World Ba Na Hills… những biểu tượng tiêu biểu cho tinh thần đổi mới, nỗ lực đa dạng hóa không ngừng nghỉ của du lịch Đà Nẵng.

Theo lịch trình, đoàn diễu hành Lễ hội đường phố Sun Fest sẽ xuất phát từ khu vực giáp cầu Trần Thị Lý đến Công viên APEC và tập trung tại sân khấu chính trên đường Bạch Đằng kéo dài. Tại mỗi điểm dừng, khán giả sẽ có cơ hội xem và thưởng thức màn trình diễn của các vũ công, trống malambo hay trổ tài trượt patin đẳng cấp cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác. Tiếng nhạc rộn ràng cùng với những vũ công rạng rỡ trong trang phục lộng lẫy đặc trưng của Lễ hội Carnival đường phố chắc chắn sẽ mang đến không khí sôi động, vui tươi cho những đêm hè rực rỡ của Đà Nẵng – thành phố đáng sống.

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng: Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest nói riêng và lễ hội vui chơi mùa hè Đà Nẵng 2022 nói chung được thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm kích hoạt phục hồi hoạt động du lịch sau một thời gian dài im ắng vì đại dịch COVID-19. Những sự kiện du lịch đặc biệt này của thành phố Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ mở đầu và chào đón một mùa du lịch mới, một mùa du lịch thưởng thức lễ hội và âm nhạc đầy màu sắc, hứa hẹn đưa Đà Nẵng trở thành TP. trung tâm sôi động và vui tươi của hành trình trải nghiệm mùa hè của du khách.

Bài viết liên quan

Leave a Comment