DU LỊCH 

Lễ hội ẩm thực du lịch hè Đà Nẵng 2022 thu hút du khách

Rate this post

DNHN – Nằm trong chuỗi hoạt động lễ hội vui hè Đà Nẵng 2022 diễn ra tối 3/6 tại Công viên Biển Đông TP Đà Nẵng. Lễ hội ẩm thực và không gian bia được tổ chức nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch trong dịp hè 2022. Tạo điểm đến mới cho người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Sự kiện là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động của lễ hội Enjoy Da Nang Summer 2022 đang diễn ra tại thành phố biển miền Trung. Tại đây tập trung nhiều gian hàng đặc sản miền Trung như mì Quảng, bún bò, bún hến Huế, bánh xèo Bình Định, nem, chả … và các đặc sản nổi tiếng của vùng như hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Lò Đúc. chào đón du khách trong không gian ẩm thực ba miền.

Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng và không gian bia khai mạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Lễ hội ẩm thực Đà Nẵng và không gian bia khai mạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Ông Tấn Văn Vượng, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết thời điểm này, du khách trong nước và quốc tế quay trở lại đã giúp ngành du lịch bắt đầu khởi sắc. Tận dụng cơ hội này, Sở Du lịch tập trung truyền thông, quảng bá, xúc tiến điểm đến thông qua các sự kiện quốc tế và các hoạt động quảng bá tại chỗ.

Nhiều đặc sản miền Trung như mì Quảng, bún bò, bún hến Huế, bánh xèo Bình Định, nem, chả ... cùng các đặc sản vùng miền nổi tiếng như hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Lò Đúc ... đều có mặt.  thết đãi du khách trong không gian ẩm thực ba miền.
Nhiều đặc sản miền Trung như mì Quảng, bún bò, bún hến Huế, bánh xèo Bình Định, nem, chả … cùng các đặc sản vùng miền nổi tiếng như hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Lò Đúc … đều có mặt. thết đãi du khách trong không gian ẩm thực ba miền.

Để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện, ban tổ chức đã phát động cuộc thi “Thưởng thức Bánh Xèo Đà Nẵng” dành cho người dân và du khách tham gia và rinh về nhà các giải thưởng là các voucher trải nghiệm các dịch vụ, vật phẩm du lịch. Quà lưu niệm.

nhiều gian hàng đặc sản miền Trung như mì Quảng, bún bò, bún hến Huế, bánh xèo Bình Định, nem, chả ... cùng các đặc sản vùng miền nổi tiếng như hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Lò Đúc.  thết đãi du khách trong không gian ẩm thực ba miền.
Sự kiện là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động lễ hội Vui hè Đà Nẵng 2022 diễn ra tại thành phố biển miền Trung

Được biết, lễ hội ẩm thực được tổ chức từ 16h đến 22h từ ngày 3 đến 6/7, với các hoạt động thưởng thức ẩm thực vùng miền và không gian bia mát lạnh. Du khách có thể tham gia trải nghiệm chế biến và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng như mì Quảng, mì gói, bánh tráng, bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân. cốt lõi.

Lễ hội thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng và không gian bia khai mạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Trung tâm

Bài viết liên quan

Leave a Comment