• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lấy chồng ngay sát vách, cô gái luôn chạy đi xin ăn

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Có lẽ chị em đã từng nghe câu nói “Mẹ đừng lấy con gần, con đã đi xúc cơm nhiều lần rồi, mama la”. Tôi cứ tưởng đây chỉ là một bài hát vui nhộn, nhưng những chuyện như thế này vẫn diễn ra hàng ngày. Có con gái sắp lấy chồng gần, bố mẹ sẽ rất yên tâm vì chẳng cần gọi điện hay nhỡ gì, con đã chạy về thăm nhà. Như cô gái dưới đây, lấy chồng cách nhà 2 dãy phố, cô thường xuyên về “xin” ăn, thậm chí đòi mua đồ cho mẹ mà không đưa lại tiền.

 Cô gái đi lấy chồng suýt nhắn tin xin cơm mẹ.  (Ảnh: NEU Confessions)
Cô gái đi lấy chồng suýt nhắn tin xin cơm mẹ. (Ảnh: NEU Confessions)

Cụ thể, trên một fanpage Facebook nổi tiếng mới đây đã chia sẻ câu chuyện hài hước của một cô gái đi lấy chồng mới đây. Cô gái này tâm sự:Má tôi không lấy chồng gần. Tôi đi qua xúc gạo má hao. Mình lấy chồng và dọn ra ở riêng ở nhà bố mẹ… 2 nhà mẹ nấu đồ ăn rất ngon vì 2 mẹ con có nghề phụ bếp ở miền Tây nên cứ 1-2 bữa là về nhà xin ăn. Có khi không cần hỏi mà tự mình mở tủ lạnh ra xem có món gì ngon, có khi giả vờ liêm sỉ xin mẹ mua cho (nhưng quên trả tiền). Nếu ở với cha mẹ là hạnh phúc nhất, thì điều tuyệt vời thứ hai là được ở thật gần ”.

 Mẹ tôi cũng thường nấu những món ăn của tôi để gọi tôi qua ăn.  (Ảnh: NEU Confessions)
Mẹ tôi cũng thường nấu những món ăn của tôi để gọi tôi qua ăn. (Ảnh: NEU Confessions)

 Mẹ chuẩn bị đồ ăn rồi gọi công chúa đến ăn.  (Ảnh: NEU Confessions)
Mẹ chuẩn bị đồ ăn rồi gọi công chúa đến ăn. (Ảnh: NEU Confessions)

Cùng với đó, dân mạng được phen cười nghiêng ngả với những đoạn tin nhắn hài hước giữa cô gái và mẹ ruột của mình. Lấy chồng gần, có khi con gái đòi thứ này, có khi đòi mua thứ kia, nhưng lại quên gửi tiền về. Nếu có món gì ngon, mẹ sẽ để lại một phần cho cô công chúa yêu quý của mình. Đôi khi, bà mẹ chỉ cần chụp ảnh món ăn và gửi cho con mà không cần nói một lời, con gái cũng biết ý và lao đến lấy. Lấy được một người chồng như vậy quả thật là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn.

 Có một món ngon mà mẹ chụp ảnh lại để gửi cho con gái.  (Ảnh: NEU Confessions)
Có một món ngon mà mẹ chụp ảnh lại để gửi cho con gái. (Ảnh: NEU Confessions)

 Ai chẳng thích lấy chồng gần bố mẹ thế này.  (Ảnh: NEU Confessions)
Ai chẳng thích lấy chồng gần bố mẹ thế này. (Ảnh: NEU Confessions)

>>> Xem thêm: Mẹ bầu 9X chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như cổ tích

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ các cô gái mà nhiều chị em cũng có khoảnh khắc tương tự khi lấy chồng gần nhà. Không cần đợi bố mẹ gọi, có khi các cô còn tự nhiên chạy đến xin cơm ăn. Lấy chồng xa bố mẹ chịu không nổi, lấy chồng gần thì ngày nào cũng chạy về quê như vậy khiến bố mẹ hơi “hụt hẫng” nhưng vẫn rất vui vì được gặp con. Hằng ngày.

 Mỗi khi thèm món gì, cô gái lại chạy sang nhà mẹ đẻ.  (Ảnh: NEU Confessions)
Mỗi khi thèm món gì, cô gái lại chạy sang nhà mẹ đẻ. (Ảnh: NEU Confessions)

 Nhiều khi nhờ mẹ mua đồ, con gái cũng không cần gửi lại tiền.  (Ảnh: NEU Confessions)
Nhiều khi nhờ mẹ mua đồ, con gái cũng không cần gửi lại tiền. (Ảnh: NEU Confessions)

Đây không phải lần đầu tiên người ta chứng kiến ​​cảnh con gái sắp lấy chồng “xin ăn” cùng bố mẹ đẻ. Trước đó, câu chuyện về một cô gái đi lấy chồng gần như ngày nào cũng về “ăn ke” khiến bố mẹ phải đuổi về quê khiến ai cũng phải “phì cười”. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh cậu em trai hất hàm kéo chị gái ra khỏi cửa vì bị bố mẹ “đuổi” ra khỏi nhà đã thu hút nhiều sự chú ý.

 Hôm nào đi ăn trực về, cô gái lại bị bố mẹ đuổi ra khỏi cửa khiến dân mạng bật cười.  (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)
Hôm nào đi ăn trực về, cô gái lại bị bố mẹ đuổi ra khỏi cửa khiến dân mạng bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)

>>>> Có thể bạn quan tâm: Mong sớm lấy chồng, gái ế luôn đến ăn hỏi khiến bố mẹ đuổi về

Người em cho biết, chị gái ruột của mình mới lấy chồng nhưng tần suất về thăm nhà rất đều đặn, hầu như ngày nào cũng khiến bố mẹ anh vừa giận vừa đau. Lúc đó đã chuẩn bị đến giao thừa để đón giao thừa nhưng chị gái vẫn nán lại không chịu về dù có chuyện gì đi chăng nữa. Thấy vậy, người em phải “áp giải” chị ra cửa nhưng chị gái liền chống cự. Điều đặc biệt là cô gái vẫn cầm trên tay miếng thịt đang ăn dở, hai chân nhất quyết không nhúc nhích. Lúc đó, người em trai chỉ còn cách dùng hết sức để đưa người chị gái ra khỏi cổng.

 Cô gái chống cự khi bị anh trai "hộ tống" ngoài cổng.  (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)
Cô gái chống trả khi bị anh trai “hộ tống” ra ngoài cổng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)

 Khi về, chồng vẫn xách mớ quà của bố mẹ chồng về quê ăn Tết.  (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)
Khi về, chồng vẫn xách mớ quà của bố mẹ chồng về quê ăn Tết. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.Đ.N)

Cuối cùng, dù rất lưu luyến nhưng cô gái vẫn cố gắng nhìn lại để kết thúc câu chuyện khiến cả nhà bật cười thích thú. Chồng đi theo sau, mang theo một đồng tiền của bố mẹ chồng để chúc Tết. Đúng là lấy được chồng gần thì vui nhưng bố mẹ cũng phải “hao” kha khá cho công chúa.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của những cô gái lấy chồng gần nhà trên? Cùng YAN chia sẻ nhé!

Trên thực tế, hầu hết các cô gái đều muốn lấy chồng gần nhà hơn một chút hoặc không xa quá để khi về thăm bố mẹ cũng đỡ tủi thân hơn cho con cái. Tuy nhiên, vì duyên số, nhiều người phải lấy chồng xa hàng trăm, hàng nghìn km. Tuy nhiên, tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái không bao giờ xa hay gần. Dù bạn quay lại vào lúc nào, chúng tôi vẫn luôn có rất nhiều món ăn ngon và những điều tuyệt vời nhất đang chờ bạn. Chính vì vậy, chúng ta hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn, hãy quan tâm đến bố mẹ trong khi còn có thể nhé!


>>> Cùng theo dõi những bài viết hấp dẫn TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *