Giải trí 

Lang Lang Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Lang Lang là một nghệ sĩ dương cầm sinh ra ở Trung Quốc có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 30 triệu USD. Anh sinh ngày 14 tháng 6 năm 1982, tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Anh sinh ra trong một gia đình làm nhạc vì gia đình anh về cơ bản có một số nền tảng về âm nhạc.

Kết quả hình ảnh cho Lang Lang

Anh bắt đầu học nhạc từ năm 3 tuổi và bắt đầu biểu diễn tại các buổi hòa nhạc công cộng vào năm 5 tuổi. Trong thời gian này, Lang đã biểu diễn độc tấu trước công chúng đầu tiên của mình tại Cuộc thi Piano Thẩm Dương và giành giải nhất.

Hiện tại, anh đang biểu diễn cùng một số nhóm nhạc hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ. Anh ấy đã có một buổi biểu diễn với Andrea Bocelli tại một buổi hòa nhạc ở Ý. Buổi hòa nhạc trở nên rất nổi tiếng và bản thu âm là một trong những đĩa DVD bán chạy nhất của loại hình này. Năm 2007, anh biểu diễn cho buổi hòa nhạc đoạt giải Nobel được tổ chức tại Stockholm. Anh cũng là một phần của ban nhạc biểu diễn trong lễ khánh thành sân vận động Olympic ở Munich và lễ bế mạc Euro Cup 2008. Anh trở nên nổi tiếng thế giới trong Thế vận hội mùa hè 2008 tại Bắc Kinh và được công nhận là biểu tượng thanh niên của Trung Quốc.

Bài viết liên quan

Leave a Comment