• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Landmark Edition, miễn phí 100%

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Dear Esther từng được biết đến như một bản mod của tựa game bắn súng FPS Half-Life 2. Sau này được phát triển thành game phiêu lưu độc lập trên PS4 và Xbox One. Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá hòn đảo Hebridean hoang vắng xinh đẹp ngay trên PC thông qua phiên bản hoàn toàn miễn phí Dear Esther: Landmark Edition.

Link tải Dear Esther: Landmark Edition miễn phí trên Steam.

Nhanh tay tải game khám phá hoang đảo Dear Esther: Landmark Edition, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Bạn sẽ vào vai một người đàn ông bị mắc kẹt trên một hòn đảo Hebridean hoang vắng. Mở đầu trò chơi, người đàn ông đứng trên bờ nhìn ra biển xa. Khi bước những bước đầu tiên về phía trước, anh ấy thì thầm “Esther thân mến…” và bắt đầu một câu chuyện mơ mộng, phức tạp về tình yêu, mất mát và hối tiếc.

Ban đầu, bạn là người dẫn chuyện và câu chuyện sẽ diễn ra theo từng bước khám phá của người chơi trên hoang đảo. Tuy nhiên sau đó, hàng loạt câu chuyện kỳ ​​lạ xuất hiện và bạn sẽ bị cuốn vào thế giới đen tối đầy ám ảnh của trò chơi.

Dear Esther là một tựa game có lối chơi khá lạ và tiếp cận game thủ một cách “độc nhất vô nhị”. Trong trò chơi, bạn không có kẻ thù, không có hành động, không có sự hài hước. Người chơi chủ yếu dạo quanh, quan sát, khám phá mọi ngóc ngách, làm một số việc lặt vặt, lắng nghe câu chuyện và tìm ra những bí mật trong bầu không khí rùng rợn.

Nhanh tay tải game khám phá hoang đảo Dear Esther: Landmark Edition, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Xen lẫn yếu tố kinh dị là phần giải đố. Tuy nhiên, các câu hỏi không quá khó và người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn thì sớm muộn cũng có thể tìm ra đáp án.

Bạn sẽ được khám phá hòn đảo lộng gió, bước vào một câu chuyện kỳ ​​lạ ở một thế giới khác, mọi thứ đều mơ hồ ảo ảnh che khuất nhận thức của người chơi. Trên thực tế, bạn không biết chuyện gì đang xảy ra với mình và làm cách nào để thoát ra khỏi nơi quái quỷ này. Nói chung, Dear Esther là một trải nghiệm khám phá hơn là một trò chơi.

Theo dự kiến, sự kiện tặng quà miễn phí Dear Esther: Landmark Edition sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 2. Hãy nhanh tay sở hữu trò chơi này vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

https://gamek.vn/nhanh-tay-tai-ngay-game-kham-pha-dao-hoang-dear-esther-landmark-edition-mien-phi-100-20220215162030381.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *