• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lần đó tôi đã tái sinh thành một tiểu thuyết chất nhờn Tự hào có 20 triệu bản sao

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Lần đó tôi đã tái sinh thành một tiểu thuyết chất nhờn Tự hào có 20 triệu bản in

tiểu thuyết chất nhờn

Như thể sự thật rằng nó được tạo ra (sắp tới) hai mùa anime là không đủ manh mối, Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime tiểu thuyết đã thành công rực rỡ. Bộ truyện giả tưởng của Fuse lần đầu tiên bắt đầu in ấn — sau khi bắt đầu đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web tiểu thuyết do người dùng tạo Shousetsuka ni Narou — vào tháng 5 năm 2014, và cho đến nay, nó đã chính thức vượt mốc 20 triệu bản in.

Các Chất nhờn tiểu thuyết, có hình minh họa của Mitz Vah, vừa vượt mốc 18 triệu vào tháng 3 năm 2020, vì vậy kể từ đó đã có thêm hai triệu bản xuất bản. Fuse, Mitz Vah, họa sĩ minh họa chuyển thể manga Taiki Kawakami và những người khác đã bình luận về cột mốc quan trọng này.

Đây là những gì Fuse phải nói:

“Tôi chỉ bối rối bởi thực tế rằng bộ truyện đã trở nên quá lớn đến mức nó không có thật, nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để đáp ứng sự mong đợi của tất cả các bạn, những người ủng hộ bộ truyện.”

Mitz Vah:

“Bộ truyện TenSura hiện đã vượt tổng cộng 20 triệu bản… và tôi rất vui! Tiểu thuyết, manga, anime và game… Tôi mãi mãi biết ơn tất cả những người đã cùng bộ truyện đi qua thế giới TenSura đa dạng theo cách thưởng thức của riêng họ. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi! ”

Họa sĩ minh họa truyện tranh Taiki Kawakami:

“Xin chúc mừng với 20 triệu bản của bộ truyện TenSura! Thế giới của TenSura ngày càng rộng lớn giống như Tempest. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để không bị lung lay vì nó! “

Xin chúc mừng tất cả mọi người đã tham gia với Lần đó tôi được đầu thai thành Slime tiểu thuyết! Bạn có thể đọc thêm các nhận xét đã dịch tại bài đăng của Crunchyroll.

Mùa thứ hai của anime hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *