DU LỊCH 

Lần đầu tiên thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ hội du lịch Golf quy mô lớn

Rate this post

Ngày 27/7, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, trong đó nổi bật nhất là Giải vô địch Golf BRG Open Golf Championship Danang 2022 tại BRG Da Nang Golf Resort, diễn ra từ ngày 1 / 9- 28/8 tới. Ngày 2 tháng 9.

Giới thiệu Cúp vô địch BRG Open Golf Championship Danang 2022
Giới thiệu Cúp vô địch BRG Open Golf Championship Danang 2022.

Từ ngày 28/8 đến ngày 2/9, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. Sự kiện mang đến nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, trong đó có Giải Golf BRG Open. Championship Danang 2022 tại BRG Danang Golf Resort được Tạp chí Golf Digest bình chọn là một trong “Top 100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2022”.

Với thông điệp “Infinite Connections – Kết nối là bất tận”, BRG Open Golf Championship Danang 2022 dự kiến ​​quy tụ 144 golfer chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam, bao gồm 01 giải Pro – Am và 03 vòng thi đấu chính thức. dành cho các golfer chuyên nghiệp; Sẽ có một lượt cắt sau 02 ngày thi đấu (36 hố), 50 golfer đứng đầu bảng xếp hạng và hòa sẽ thi đấu vòng chung kết để nhận tiền thưởng, với tổng giải thưởng 75.000 USD.

Họp báo công bố Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng và Giải vô địch Golf BRG Open Đà Nẵng 2022
Họp báo công bố Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng và Giải vô địch Golf BRG Open Danang 2022.

Với biểu tượng là những cây cầu – một trong những đặc trưng nổi bật của Đà Nẵng, giải đấu năm nay là cơ hội kết nối Golf Việt Nam và Golf thế giới, nơi giao thoa của các giá trị thể thao, văn hóa, con người. Đồng thời là bước đệm để vươn xa trên nhiều lĩnh vực, đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Giải đấu cũng được coi là cú hích cho sự phát triển của ngành du lịch golf tại Việt Nam và là câu trả lời chân thực nhất cho việc Việt Nam liên tục được bình chọn là “Điểm đến chơi golf hấp dẫn nhất châu Á” và “Điểm đến chơi golf hấp dẫn nhất thế giới”.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Du lịch TP. Bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết: “Tại Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó Giải Golf Phát triển Châu Á với tên gọi BRG Open Golf Championship Danang 2022 là hoạt động trọng tâm. Thành phố Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức giải đấu này cho 3 các năm liên tiếp 2022, 2023 và 2024.

Ông Ken Kudo, đại diện của Asian Development Tour, đã có bài phát biểu
Ông Ken Kudo, đại diện của Asian Development Tour phát biểu.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Tập đoàn BRG chia sẻ “Sự kiện này là vinh dự lớn của Tập đoàn BRG và cũng là minh chứng cho những nỗ lực trên con đường đưa golf Việt Nam vươn tầm quốc tế, quảng bá golf Việt Nam. phát triển mạnh mẽ hơn nữa ngành du lịch golf. ”Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho Giải vô địch Golf BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022, phối hợp chặt chẽ với Asian Development Tour và thành phố Đà Nẵng để mang lại thành công ấn tượng nhất cho giải đấu. , cùng những trải nghiệm khó quên dành cho tất cả các golfer và du khách đến với Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. ”

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch giới thiệu các hoạt động chính của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022
Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch giới thiệu các hoạt động chính trong Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch, đây là lần đầu tiên Đà Nẵng đăng cai tổ chức Ngày hội du lịch golf quy mô lớn. Song song với Giải vô địch Golf BRG Open Đà Nẵng 2022, Ngày hội Du lịch Golf sẽ có nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch Golf; các hoạt động tham quan, trải nghiệm, tập golf; các hoạt động quảng bá ẩm thực; các hoạt động từ thiện; Chương trình du lịch Đà Nẵng… Sự kiện sẽ góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, thiên nhiên, cảnh sắc thành phố cũng như thu hút những người yêu golf và du khách đến với Đà Nẵng.

Hoang Nguyen

Bài viết liên quan

Leave a Comment