• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Làm thế nào chuột có thể quản lý nó

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Disney + Anime: Chuột có thể quản lý nó như thế nào

Disney Twisted-Wonderland

Từ Black ★★ Rock Shooter: Dawn Fall đến Chiến tranh giữa các vì sao: Visions, kỷ nguyên phát trực tuyến phim hoạt hình Disney + đang đến với chúng ta. Hãng truyền thông đã nói rõ rằng họ muốn lấn sân sang không gian hiện đang được thống trị bởi những người chơi như Crunchyroll và Netflix. Với những tin đồn mới về việc mua lại anime tiềm năng, mọi người đang nói nhiều hơn bao giờ hết về sự kiện này. Nhưng liệu họ có thể chinh phục được nó?

Về mặt phát trực tuyến, Chuột ít nhất cũng có khả năng điều hướng phong cảnh. Tốt nhất, đó là đổi mới và thiết lập các tiêu chuẩn. Rất ít trong thế giới này là chắc chắn… nhưng theo như chúng tôi được biết, có một vài bước quan trọng mà dịch vụ có thể thực hiện để trở thành một người chơi khả thi không chỉ là nhận dạng tên.

Chiến lược Simulcast

Black Rock Shooter: Dawn Fall

Rất tiếc.

Trớ trêu thay, cú vấp đầu tiên của sáng kiến ​​Disney + là trong một lĩnh vực mà dịch vụ phát trực tuyến nói chung đã và đang lấy làm ví dụ điển hình: lịch phát hành. Marvel của họ và Chiến tranh giữa các vì sao cung cấp chứng minh rằng họ hiểu giá trị của việc giữ chân khán giả thông qua một lịch biểu truyền hình theo kiểu truyền thống hơn. Đây là nơi Netflix bên ngoài Nhật Bản thường xuyên tìm kiếm các bản phát hành anime. Và thật không may, “nhà tù Netflix” hiện có thành phần D + trong mắt Black Rock Shooter người hâm mộ.

Có thể là D + vẫn sẽ cung cấp Mùa thu bình minh theo lịch trình hàng tuần khi nó đến bên ngoài thị trường APAC. Điều đó nói lên rằng, phần lớn sự hấp dẫn của những bộ anime phát trực tuyến mới là trong chương trình phát sóng hàng tuần. Nếu họ chọn chọn một tiêu đề, theo giả thuyết, thậm chí còn là một cái tên quen thuộc hơn đối với người hâm mộ anime, thì việc trì hoãn nó tương tự sẽ là một sai lầm thậm chí còn lớn hơn.

Sản phẩm thân thiện với gia đình

Kiki từ Ghibli

Vâng, giờ chúng ta đều biết rằng anime “không phải đồ dành cho trẻ em”… hoặc ít nhất là không cô độc đồ trẻ em. Đó là một vấn đề gây tranh cãi trong một thời gian dài. Điều đó nói lên rằng, một dòng phim hoạt hình Disney + sẽ phát triển mạnh nếu nó có một số dịch vụ thân thiện với gia đình. Cái tên Disney thực sự mang theo thiện chí gần một thế kỷ theo nghĩa đen về vấn đề đó.

Mặc dù sẽ không khôn ngoan nếu chỉ giới hạn ở những anime chỉ được xếp hạng G (và rõ ràng là họ không làm như vậy), nhưng việc có một bộ sưu tập anime D + có thể được xem bởi cả gia đình sẽ là một vấn đề rất lớn. Đặc biệt là nhiều người hâm mộ anime cả đời giờ đã có con riêng và muốn có cơ hội để chia sẻ fandom đó. Phim của Ghibli bây giờ có vẻ là không cần bàn, vì GKIDS xử lý các giấy phép đó. Nhưng nếu Disney thực sự muốn cạnh tranh trên thị trường anime, thì đó là điều cần xem xét.

Lồng tiếng tốt

Chiến tranh giữa các vì sao

Nói về Ghibli, đây là một nơi mà Disney đã phát triển mạnh trong thế giới anime: những bản lồng tiếng hay. Ngay cả những người không thích những bộ anime được lồng tiếng cũng có xu hướng đánh giá cao những bản phát hành này. Các bản lồng tiếng được sản xuất chắc chắn sẽ hoàn toàn có lợi cho họ.

Lưu ý, ngẫu nhiên, rằng “được chế tạo tốt” và “chứa đầy sức mạnh của ngôi sao” không đồng nghĩa với nhau. Có, phần lồng tiếng của Ghibli và Chiến tranh giữa các vì sao: Visions được đóng gói với những cái tên Hollywood. Nhưng cũng có rất nhiều tài năng làm việc chủ yếu trong ngành công nghiệp anime mà sẽ là một tội ác nếu bỏ qua.

Vì vậy, liệu D + có đạt được thành công lớn trong bối cảnh anime không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *