DU LỊCH 

Lâm Đồng kích cầu du lịch qua tuần lễ vàng Đà Lạt từ 21 đến 30-4

Rate this post

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022 sẽ diễn ra tại TP Đà Lạt từ ngày 21/4 đến hết ngày 30/4, với các chương trình chính như: Không gian quảng bá giới thiệu du lịch, giới thiệu ẩm thực “Món ngon Đà Lạt”. , các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, ​​văn hóa các dân tộc trong tỉnh, chương trình kích cầu du lịch “ngày vàng, giờ vàng” của các doanh nghiệp, v.v … Đây là sự kiện văn hóa – du lịch, ẩm thực và thể thao, nhằm giới thiệu, quảng bá và thu hút du khách đến với Đà Lạt – Lâm Đồng, cũng như bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, khôi phục và phát triển các làng nghề truyền thống gắn với các hoạt động du lịch của thành phố Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung.

Theo ông Nguyễn Viết Văn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2022 là một trong những hoạt động tích cực nhằm kích cầu du lịch của địa phương. Mục tiêu là thu hút hơn 5 triệu lượt khách du lịch trong năm nay.

Ông Nguyễn Viết Văn, cho biết: “Trong đợt này, chúng tôi dự kiến ​​đón khoảng 180.000 – 200.000 lượt khách đến Đà Lạt – Lâm Đồng. Về dịch vụ, qua kiểm tra, khảo sát các khu, điểm du lịch đã xây dựng nội dung, chương trình, sản phẩm mới đều đáp ứng yêu cầu. Làm thế nào để Tuần lễ vàng có thể để lại ấn tượng, để lại một phần nhu cầu của du khách?

Bài viết liên quan

Leave a Comment