• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lalala ♪ Star Tanjō Shares Teaser Trailer

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Phim dành cho trẻ em Kaiketsu Zorori: Lalala ♪ Star Tanjō Shares Teaser Trailer

Yutaka Hara ra mắt loạt sách dành cho trẻ em của mình Kaiketsu Zorori vào năm 1987, và kể từ đó đã có một số bản chuyển thể. Tiếp theo là phim hoạt hình Kaiketsu Zorori: Lalala ♪ Ngôi sao Tanjō (dịch là Một ngôi sao đã chào đời). Nếu bạn đang tự hỏi, vâng, phần tiêu đề đó đến từ những bộ phim nổi tiếng của Mỹ.

Kaiketsu Zorori: Lalala ♪ Ngôi sao Tanjō sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 9 tháng 12, và một đoạn trailer giới thiệu đã được phát hành. Việc phát hành năm nay cũng cùng với lễ kỷ niệm lần thứ ba mươi lăm của nhượng quyền thương mại.

Erika Ikuta đóng vai Hipopo, Kōichi Yamadera đóng vai Zorori, Rikako Aikawa đóng vai Ishishi, Motoko Kumai đóng vai Noshishi và Yuuki Kaji đóng vai Beat.

Quyển sách Kaiketsu Zorori: Ngôi sao Tanjō được xuất bản vào năm 2019, và mặc dù họ có chung một tên, nhưng có một lưu ý rằng bộ phim có một “điểm mới” so với cuốn sách gốc. Phim kể về Zorori và một nhân vật tên là Hipopo, người không biết hát nhưng lại muốn trở nên nổi tiếng nhờ giọng hát của mình.

Hoạt hình của bộ phim đang được sản xuất bởi Bandai Namco Pictures và Ajia-do. Atsuhiro Tomioka, người đã viết kịch bản cho các anime chuyển thể trước trong nhượng quyền thương mại, đã viết kịch bản. Tương tự như vậy, Kōhei Tanaka đang trở lại vai trò là một nhà soạn nhạc sau khi sáng tác cho nhượng quyền thương mại trong quá khứ.

Lần cuối cùng một bộ phim được thực hiện trong nhượng quyền thương mại này là năm 2017 và nó có tiêu đề Kaiketsu Zorori: ZZ no Himitsu.

Bộ anime gần đây nhất trong nhượng quyền thương mại là Châm ngôn! (dịch là Hơn! Zorori đáng kinh ngạc nghiêm trọng). Loạt phim thứ ba của nó bắt đầu vào mùa xuân này, phát trên kênh NHK Educational của Nhật Bản. Bộ anime này bao gồm một nhân vật mới (Beat, người được cho là đối thủ của nhân vật chính) và những âm mưu không hề xảy ra trong những cuốn sách dành cho trẻ em gốc.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại này? Bạn có muốn xem bộ phim không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *