DU LỊCH 

La Queenara – The Prime: Điểm rơi lợi nhuận của bất động sản Quảng Nam sau khi du lịch phục hồi

Rate this post

Thủ đô du lịch “dậy sóng” mở ra triển vọng bất động sản vùng trũng

Tại tọa đàm “Phát triển Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng đến, đáng sống” ngày 27/6, lãnh đạo TP Đà Nẵng cho biết, kể từ khi “mở cửa bầu trời” đến hết tháng 6/2022, Đà Nẵng đã đón 286 quốc tế. chuyến bay Đà Nẵng – Hội An với 35.000 hành khách, vượt mốc cao nhất năm 2019 – thời điểm chưa xảy ra dịch Covid-19. Điều đó chứng tỏ không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu năm nay, khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản.

La Queenara - The Prime: Điểm giảm lợi nhuận của bất động sản Quảng Nam sau khi du lịch hồi phục - ảnh 1

La Queenara – The Prime Hoi An, trước biển – sau sông

Theo ghi nhận từ Savills, dự kiến ​​nguồn cung trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nửa cuối năm 2022 sẽ trở nên sôi động khi liên tục được bổ sung thêm các dự án chất lượng cao từ các ông lớn bất động sản. . Đặc biệt, dự án khơi thông sông Cổ Cò với tổng chiều dài 28km giúp tăng khả năng kết nối các điểm du lịch nổi tiếng Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn – Làng rau Trà Quế – Phố cổ Hội An – Cầu Cửa Đại – Cảng. Trà Nhiêu cổ kính … khiến bất động sản nơi đây “nóng” từ đầu năm nay. Ngoài ra, có thể chứng minh rằng, với hương vị trong lành của biển An Bàng hòa cùng sự uốn lượn thơ mộng của dòng sông sinh thái Cổ Cò; Bất động sản nơi đây đã “níu chân” nhiều đại gia đầu ngành liên tục bung hàng như: Sun Property, Vingroup, Ecopark, Peakhomes,…

Sức hút của mô hình nghỉ dưỡng phức hợp tại La Queenara – The Prime

Theo DKRA, trong giai đoạn mới bình thường, mô hình nghỉ dưỡng tích hợp Đà Nẵng – Hội An rất được các nhà đầu tư quan tâm. Có thể thấy, ngoài giá trị nghỉ dưỡng sang trọng, các khu nghỉ dưỡng trọn gói còn cung cấp các dịch vụ đa dạng để du khách tận hưởng trọn vẹn quần thể du lịch – giải trí, điển hình là các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. chẳng hạn như: Caribe, Hawaii, Mexico, Nam Phi hoặc gần hơn là Đông Nam Á, Thái Lan, Indonesia. Điều đó mở ra cơ hội cho những dự án đã hoàn thành, sớm đi vào hoạt động, được đầu tư bài bản để dẫn đầu thị trường.

La Queenara - The Prime: Điểm giảm lợi nhuận của bất động sản Quảng Nam sau khi du lịch hồi phục - ảnh 2

Hồ bơi và vườn sinh thái ở phía sau của tất cả các khu nhà ở / dịch vụ là một trong những giá trị nổi bật tại La Queenara – The Prime

Từ trái tim, cùng tầm nhìn chiến lược và giá trị nhân văn cốt lõi đồng hành cùng chính sách phát triển “XANH” của Quảng Nam, Peakhomes quyết định viết nên “trang mới” cho vùng đất di sản Hội An. . Sở hữu vị trí được mẹ thiên nhiên bao bọc “trước biển, sau sông, cạnh di sản, cạnh sân golf, ngay ngã tư trung tâm”, La Queenara – The Prime – Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp có một quy mô 200 ha và hơn 200 tiện ích mang tính biểu tượng, hoàn thiện diện mạo năng động của tuyến đường tỷ đô ven biển Đà Nẵng – Hội An.

\N

La Queenara – The Prime được chọn mặt gửi vàng để “viết tiếp” cho hành trình kiến ​​tạo biểu tượng mới tiên phong với xu hướng thiết kế “open” – tòa nhà mở, “trước kinh doanh – sau nghỉ dưỡng”, “trong yên tĩnh”. – out of motion “. Không chỉ sáng tạo trong thiết kế mà còn đột phá về mật độ xây dựng chỉ dưới 30%, cùng tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ cây xanh trên người cao gấp 20 lần tiêu chuẩn thiết kế này giúp chủ sở hữu tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến chuỗi ngày tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tinh tế đầy “cá tính” và là lựa chọn đầu tư hoàn hảo, sôi động cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đặc biệt, La Queenara – The Prime là một trong số rất ít dự án “trước biển, sau sông” được quy hoạch đất ở, sở hữu lâu dài chỉ từ 1,5 tỷ / căn. Do đó, người mua có toàn quyền tự mình sở hữu, định cư và kinh doanh căn nhà. Đây không chỉ là tài sản mà còn trở thành dấu ấn, là báu vật truyền lại cho các thế hệ sau,…

Với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 24 tháng và chiết khấu 4-6% cho khách hàng thanh toán sớm, La Queenara – The Prime là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. khu vực ven biển mà các nhà đầu tư nên lựa chọn.

Ngày 9/7, tại khách sạn 5 * Intercontinental Landmark 72 Hà Nội sẽ diễn ra buổi giới thiệu chi tiết và sinh động về dự án La Queenara – The Prime, hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong đợi và lựa chọn. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Nhà phát triển dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản PEAKHOMES

Hotline: 1900 099 914

Trang web: www.laqueenara.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment