• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mũi.

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

33 tuổi, tôi là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại mình cũng mở thêm 2 quán cafe nữa nên cũng bận mắt mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Tôi dự định sẽ đi du lịch với chồng khi hai quán cà phê đã ổn định.

Đêm qua là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi. Khi tôi từ quán cà phê về, tôi ngạc nhiên khi thấy chồng tôi đã chuẩn bị một mâm cơm ngon lành, có cả bánh và nến. Không gian lung linh, vui tươi y như trong phim.

Món quà chồng tặng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới khiến tôi tối tăm mặt mũi. (Ảnh minh họa: Sohu).

Tôi đang trong tâm trạng hạnh phúc khi được chồng tặng một hộp quà. Tôi lo lắng mở ra xem rồi tối sầm mặt lại. Đó là 3 cuốn sách. Một cuốn sách về tình mẫu tử, một cuốn sách nấu ăn, một cuốn sách về sự tĩnh lặng.

Tôi không hiểu chồng tôi tặng tôi những cuốn sách này để làm gì. Đúng là tôi không thực sự biết nấu ăn, tôi chỉ biết nấu những món đơn giản. Nhưng chồng cô ấy lấy đâu ra một cuốn sách dạy nấu ăn như thế? Còn chuyện sinh con, tôi đã khẳng định sẽ sinh vào năm sau nhưng giờ chồng lại giục.

Thấy thái độ khó chịu của tôi, chồng tôi cười và nói chỉ muốn tôi bớt đi công việc để dành thời gian cho gia đình. Tôi và anh ấy đều lớn tuổi, có bầu lúc nào cũng tốt nhưng kiêng khem hoài không tốt cho sức khỏe. Anh cũng khuyên tôi nên tập nấu vài món ngon để khi về quê trổ tài với bố mẹ chồng. Anh ấy cũng tốt cho tôi.

Tôi không chấp nhận những lý do chồng nói. Bạn cũng biết rằng tôi đang tập trung phát triển sự nghiệp và rất bận rộn. Tại sao bạn không thông cảm cho tôi và vô tình tạo áp lực cho tôi? Tôi giận chồng quá. Anh ấy cũng giận tôi nên cả đêm chúng tôi không nói chuyện với nhau. Bạn nghĩ ai là người đáng trách trong trường hợp này?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *