• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên OP ngay cả ở cấp độ 1 Anime được công bố

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên OP ngay cả ở cấp độ 1 Anime được công bố

kỹ năng độc đáo

Hãy sẵn sàng cho một giả tưởng isekai khác xuất hiện trên màn ảnh, lần này với chuyển thể anime mới được công bố của nhà văn Nazuna Miki và bộ light novel của họa sĩ minh họa Subachi Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi OP ngay cả ở cấp độ 1. Câu chuyện kể về một chàng trai bình thường được đưa đến một thế giới tưởng tượng với một bí quyết: Anh ta có thể nhập các vật phẩm từ Trái đất khi chiến lợi phẩm rơi xuống bất cứ khi nào anh ta đánh bại được một con quái vật trong thế giới đó.

Không có bất kỳ chi tiết bổ sung nào vào lúc này, nhưng những hình minh họa kỷ niệm đặc biệt đã được tiết lộ từ họa sĩ minh họa tiểu thuyết nhẹ Subachi và họa sĩ chuyển thể manga Mawata. Kiểm tra cả hai bên dưới trong khi chúng tôi chờ đợi để biết thêm thông tin!

Đây là bìa của tập đầu tiên:

Vertical Inc. đang làm việc để phát hành light novel gốc và Kodansha Comics xuất bản manga chuyển thể, tóm tắt câu chuyện bên dưới.

Ryota Sato nhận được sự ngạc nhiên của cuộc đời mình khi anh ta đột nhiên được chuyển đến một thế giới khác và gần như được mặc quần áo dưới bàn tay của nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp Emily Brown. Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và kiếm lợi từ bất cứ thứ gì chúng rơi ra — thức ăn, tiền bạc, vật phẩm, v.v. Thật không may cho Ryota, anh ấy không có kỹ năng để nói… cho đến khi anh ấy biết rằng mình có khả năng nhận được những giọt hiếm! Đột nhiên vận may của anh ta quay lại… hay là vậy?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *