• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Trailer và bài hát mở đầu được tiết lộ

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

mùa 2 sắp tới của Và Và Và Gấu TV anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và chủ đề mở đầu vào thứ Tư. Azumi Waki, người thể hiện ca khúc mở đầu của phần đầu tiên, đã trở lại với phần tiếp theo với ca khúc mở đầu mang tên “Kimi to Mirai.” Bài hát mở đầu mới có thể được nghe thấy trong trailer và anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Và Và Gấu Phần 2 – Trailer

Anime trước đó đã tiết lộ hình ảnh và trailer cho phần 2. Studio EMT Squared đang thực hiện hoạt hình cho anime dưới sự chỉ đạo của Hisashi Ishii và Yuu Nobuta. Takashi Aoshima đang viết kịch bản trong khi Shigeo Komori soạn nhạc. Yuki Nakano là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm:

  • Maki Kawase trong vai Yuna
  • Azumi Waki ​​trong vai Fina
  • Yuko Kurose trong vai Kumakyu
  • Emi Miyajima trong vai Kumayuru
  • Rina Hidaka trong vai Noire Foschurose
  • Miyu Tomita trong vai Shuri

Anime truyền hình dựa trên bộ light novel được viết bởi Kumanano với hình minh họa do 029 cung cấp. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2014. Shufu to Seikatsu Sha sau đó đã mua lại nó vào năm 2015 và hiện có 19 tập được phát hành dưới tên của họ. PASH! Dấu ấn sách. Seven Seas Entertainment đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:
Yuna mười lăm tuổi thích ở nhà và chơi VRMMO yêu thích của mình một cách ám ảnh hơn là làm bất cứ việc gì khác, kể cả đi học. Khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô một bộ trang phục gấu có một không hai đi kèm với những khả năng vượt trội, Yuna đã rất đau khổ: bộ trang phục dễ thương không chịu được, nhưng lại quá xấu hổ khi mặc trong trò chơi. Nhưng sau đó, cô ấy đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới giống như trò chơi, đối mặt với quái vật và ma thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có!

Nguồn: Twitter chính thức
© Ủy ban sản xuất Kumanano / Shufu to Seikatsu Sha / Kumakuma Bear Punch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *