• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kubo Won’t Let Me Be Invisible Manga sẽ kết thúc sau ba chương

ByBich Ngoc

Feb 10, 2023
Rate this post

Các Kubo sẽ không để tôi tàng hình manga sẽ kết thúc trong ba chương, theo một thông báo được đưa ra bởi tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện. Chương cuối cùng sẽ có tiêu đề “Lời thú tội.” Nene Yukimori, tác giả, cũng đã tweet thông báo, cảm ơn người hâm mộ vì đã tiếp tục ủng hộ bộ truyện tranh.

Kubo sẽ không để tôi tàng hình manga đã bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 10 năm 2019. Manga có sẵn dưới dạng kỹ thuật số bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên dịch vụ Manga Plus của Shueisha và trang web Shonen Jump của Viz Media. Viz Media đã cấp phép cho manga xuất bản ở Bắc Mỹ.

Truyện tranh Kubo sẽ không để tôi trở thành vô hình
Manga Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Bìa Tập 1

Khi Kubo ngồi cạnh Shiraishi vào năm đầu tiên ở trường trung học, các kỹ năng xã hội vốn không có của Shiraishi được thúc đẩy. Phát biểu trong lớp chỉ là bước khởi đầu đối với Shiraishi—chẳng bao lâu sau Kubo buộc cậu phải được chú ý ở trường, hiệu sách và khắp thị trấn. Cuộc sống một thời mờ nhạt của Shiraishi không còn buồn tẻ nữa!

Tóm tắt Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình, thông qua Viz Media

Các Kubo sẽ không để tôi tàng hình manga cũng đang được chuyển thể thành anime: tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 10 tháng 1. Pine Jam đang làm hoạt hình cho bộ truyện, với sự chỉ đạo của Kazuomi Koga. Bài hát chủ đề mở đầu là “Dramatic Janakutemo” của Kana Hanazawa, trong khi bài hát chủ đề kết thúc là “Kasuka de Tashika” của Dialogue+. Anime đã được cấp phép bởi Sentai Filmworks bên ngoài Nhật Bản và sẽ được phát trực tuyến trên HIDIVE. Trong khi đó, Medialink đã cấp phép cho Đông Nam Á, phát hành nó trên kênh YouTube Ani-One Asia và trên Bilibili. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm:

  • Kana Hanazawa trong vai Nagisa Kubo
  • Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi
  • Miku Ito trong vai túp lều của tôi
  • Sora Amamiya trong vai Saki Kubo
  • Ai Kakuma trong vai Hazuki Kudo
  • Ayana Taketatsu trong vai Tamao Taira

Sau khi phát hành tập 6, anime sẽ bị trì hoãn và sẽ bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên vào tháng 4 năm nay.

Nguồn: Twitter chính thức
© Nene Yukimori/ Shueisha/ Kubo Ủy ban sản xuất sẽ không để tôi vô hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *