• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kubo sẽ không để tôi là anime vô hình tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên chính và nhân viên

ByBich Ngoc

Oct 3, 2022
Rate this post

Kubo sẽ không để tôi là anime vô hình tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên chính và nhân viên

kubo sẽ không để tôi tàng hình

Hãy sẵn sàng cho một cuộc trêu chọc khác của một loạt phim, vì Nene Yukimori’s Kubo sẽ không để tôi vô hình manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Một bản cập nhật mới đã đến ngày hôm nay để tiết lộ hình ảnh teaser cùng với thông tin về dàn diễn viên chính và nhân viên, vì vậy hãy xem những gì đang diễn ra bên dưới.

Đầu tiên, hình ảnh teaser:

Nữ chính Nagisa Kubo sẽ được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa (Ichika trong Các Quintessential Quintuplets), và Junta Shiraishi bị trêu chọc sẽ được lồng tiếng bởi Kengo Kawanishi (Gen trong Tiến sĩ ĐÁ).

Cho thuê bạn gái đạo diễn Kazuomi Koga là người chỉ đạo cho phần này, với Yuya Takahashi (Dự án lựa chọn) về sáng tác loạt phim và Yoshiko Saito (đạo diễn hoạt hình trên Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) xử lý thiết kế nhân vật tại studio anime PINE JAM (Kageki Shojo !!).

Manga gốc có sẵn trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha, tóm tắt câu chuyện:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng bạn cùng lớp của anh ấy, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh ấy và ở đó để trêu chọc anh ấy. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.