Kris Kristofferson Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Kris Kristofferson là một nhạc sĩ đồng quê được nhiều người theo dõi và đó chính là nguồn gốc của sự giàu có của anh ấy. Ông sinh ngày 22 tháng 6 năm 1936 tại Brownsville, Texas. Anh tốt nghiệp Văn học tại trường Cao đẳng Pomona. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, anh được biết đến là người viết lời cho hầu hết các ca khúc mà anh biểu diễn. Kris được biết đến với các bài hát như, Me và Bobby McGee, Sunday Morning Coming Down, For the Good Times, và Help Me Make it Through the Night. Hầu hết trong số họ đã trở thành những thành công lớn. Năm 1985, anh tham gia cùng các nghệ sĩ đồng hương Willie Nelson, Waylon Jennings và Johnny Cash. Họ thành lập siêu nhóm nhạc đồng quê mang tên “The Highwaymen”.

Kris được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Đồng quê vào năm 2004. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2010, anh được vinh danh là Biểu tượng BMI tại Lễ trao giải BMI Country thường niên lần thứ 57. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 48 BMI Country và Pop Awards. Anh ấy cũng đã làm việc trong các bộ phim như Blume in Love, Convoy, Mang cho tôi người đứng đầu của Alfredo Garcia, Alice Doesn’t Live Here Anymore, và nhiều hơn nữa.

Ông đã kết hôn ba lần và có tám người con. Năm 1960, ông kết hôn với người yêu thời trung học Frances Beer. Họ có hai đứa con. Hai người ly hôn vào năm 1969. Sau đó, anh hẹn hò với Janis Joplin, nhưng cô đã qua đời. Sau đó anh ấy hẹn hò với Barbra Streisand. Kris hẹn hò với Joan Baez vào năm 1970. Năm 1973, anh kết hôn với nữ ca sĩ Rita Coolidge và có một đứa con với cô. Hai người ly hôn vào năm 1980. Cuối cùng, anh kết hôn với Lisa Meyers vào năm 1983 và có 5 đứa con.

Bài viết liên quan

Leave a Comment