• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

KONOSUBA Anime xác nhận phần 3, chuyển thể Megumin Spin-Off

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

KONOSUBA Anime xác nhận phần 3, chuyển thể Megumin Spin-Off

konosuba

Chúng tôi biết mong đợi thông tin về mới KONOSUBA anime trong luồng ngày 28 tháng 5, nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi đã mặc cả! Bộ phim không chỉ chính thức có mùa thứ ba, hoàn chỉnh với hình ảnh teaser cùng với thông báo, mà còn có một bộ anime đang trên đường chuyển thể phần ngoại truyện Megumin.

Mùa thứ ba của KONOSUBA anime sẽ tiếp tục chuyển thể light novel của Natsume Akatsuki và Kurone Mishima. Takaomi Kanasaki tham gia vai trò đạo diễn loạt phim và Yujiro Abe (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh đạo diễn tập) là đạo diễn, với Makoto Uezu về sáng tác loạt phim và Koichi Kikuta về thiết kế nhân vật cho xưởng sản xuất Drive.

Kiểm tra hình ảnh mới:

Ngoài thông báo chính về mùa 3, một anime chuyển thể cũng đang được thực hiện cho Natsume Akatsuki và Masahito Watari’s KONOSUBA: Một Vụ Nổ Trên Thế Giới Tuyệt Vời Này! light novel, là phần tiền truyện tập trung vào Megumin. Anime sẽ có Rie Takahashi trở lại trong vai Megumin và Aki Toyosaki trong vai Yunyun, với sự chỉ đạo của Yujiro Abe dưới sự giám sát của Takaomi Kanasaki.

Hình ảnh chính:

Yen Press xuất bản các tiểu thuyết spinoff gốc và mô tả chúng:

Tên tôi là…

Một năm trước khi một nữ thần vô dụng nhất định và người phụ trách NEET xuất hiện, Megumin, “Thiên tài vĩ đại nhất của Ma tộc Crimson,” rất chăm chỉ làm việc. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời khi còn trẻ, cô phù thủy trẻ đã dành mọi khoảnh khắc thức dậy của mình để theo đuổi ma thuật tấn công tối thượng, Explosion! (Chà… không giây phút nào không dành thức ăn hối hả từ đối thủ tự xưng của mình.) Và trong khi chị lớn đi vắng, đứa nhỏ sẽ chơi. Trong một chuyến đi định kỳ vào rừng, em gái của Megumin, Komekko, tìm thấy một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Cô ấy ít biết rằng con mèo này đóng một vai trò quan trọng trong việc phá hủy ngôi mộ của Chúa tể Hắc ám…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *