• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Komi không thể giao tiếp phần 2 tiết lộ thêm chi tiết trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Komi không thể giao tiếp phần 2 tiết lộ thêm chi tiết trong đoạn giới thiệu mới

komi không thể giao tiếp phần 2

Tiếp theo phần đầu tiên kết thúc vào tháng 12, Komi không thể giao tiếp mùa 2 đã chính thức quay trở lại màn ảnh của chúng ta vào tháng 4 này. Với sự trở lại gần kề, một đoạn giới thiệu đầy đủ mới đã xuất hiện để giới thiệu nhiều hơn về anime và xem trước dàn diễn viên mới và các bài hát chủ đề.

Shinichiro Kamio (Rio ở HYPNOSISMIC-Trận chiến Rap phân khu- Rhyme Anima) tham gia với vai Makoto Katai, trong khi Katsuyuki Miura lồng tiếng cho Naruse Shisuto. Chủ đề mở đầu mới là “Ao 100-Iro” của Miku Ito và chủ đề kết thúc là “Koshaberibiyori” của FantasticYouth. Kiểm tra bản xem trước mới nhất bên dưới.

Có một vài sự bổ sung diễn viên khác được công bố ở nơi khác, bao gồm Fumiko Uchimura (Mavis trong Chẳng phải tôi đã nói rằng sẽ làm cho khả năng của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao ?!) trong vai Mikuni Kato và Minami Takahashi (Shea in Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới) trong vai Ayami Sasaki.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh. Đây là cách họ mô tả nó:

Timid Tadano hoàn toàn là một bông hoa tường vi, và đó chỉ là cách anh ấy thích nó. Nhưng tất cả thay đổi khi anh thấy mình một mình trong lớp học vào ngày đầu tiên của trường trung học với Komi huyền thoại. Anh nhanh chóng nhận ra cô ấy không hề xa cách – cô ấy chỉ siêu vụng về. Giờ đây, anh ấy đã thực hiện nhiệm vụ của mình là giúp cô ấy trong nhiệm vụ kết bạn với 100 người bạn!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.