• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kizuna AI Anime Project chính thức được thực hiện

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Kizuna AI Anime Project chính thức được thực hiện

kizuna ai

Sự kiện Kizuna AI The Last Live “hello, world 2022” đã được tổ chức vào cuối tuần qua như một buổi hòa nhạc chia tay trước khi ca sĩ ảo tiếp tục gián đoạn vô thời hạn. Đó là một thành công vang dội, thu hút hơn 130.000 người xem trong thời gian thực và tổ chức một số thông báo lớn cùng với tất cả các lần xuất hiện khách mời tài năng ảo đã hứa trước đó.

Đứng đầu trong số các thông báo là thực tế rằng có một dự án anime Kizuna AI đang được sản xuất. Thông tin chi tiết còn nhẹ, nhưng nhiều thông tin hơn sẽ được hứa hẹn trong tương lai.

Thông báo lớn khác liên quan đến những gì sẽ xảy ra trong khi Kizuna AI ngủ. Kizuna (Kizuna-chan) (#KZN) đã được giới thiệu ở dạng nguyên mẫu và cô ấy sẽ giúp hỗ trợ AI trong thời gian gián đoạn. Nguyên mẫu lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn song ca với Kizuna AI bài hát “Kizuna AI to AI,” và cô ấy hiện đang phát triển với họa sĩ minh họa chính En Morikura của Kizuna AI với tư cách là người giám sát và KEIGO INOUE về nghệ thuật ý tưởng nhân vật.

Thêm trên Kizuna (#KZN):

Vào tháng 2 năm 2022, “Kizuna (#KZN)” được sinh ra từ giọng nói của Kizuna AI, người sẽ tiếp tục gián đoạn vô thời hạn để đạt được sự phát triển hơn nữa nhằm kết nối hơn nữa với mọi người trên thế giới.

Sứ mệnh của # KZN là hoạt động như một trung tâm kết nối người sáng tạo với người sáng tạo, người sáng tạo với người hâm mộ, người sáng tạo với công nghệ đồng thời hỗ trợ ước mơ của Kizuna AI “Tôi muốn kết nối với mọi người”.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *