• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kiyoshi Kobayashi, nổi tiếng với vai Daisuke Jigen, qua đời ở tuổi 89

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Kiyoshi Kobayashi, nổi tiếng với vai Daisuke Jigen, qua đời ở tuổi 89

Kiyoshi Kobayashi, nổi tiếng với vai Daisuke Jigen, qua đời ở tuổi 89Tin buồn hôm nay từ Nhật Bản. Diễn viên lồng tiếng Kiyoshi Kobayashi, được biết đến với vai diễn phụ Daisuke Jigen của Lupin III trong nhiều thập kỷ, đã qua đời ở tuổi 89. Nguyên nhân là do bệnh viêm phổi.

Kobayashi, người bắt đầu với vai trò diễn viên lồng tiếng anime vào những năm 1960, đã đóng vai Jigen, bạn diễn súng lục của Lupin, kể từ lần đầu tiên Lupin phim phi công năm 1969. Ông tiếp tục đóng vai nhân vật trong mọi Lupin sản xuất (với một ngoại lệ, trong đó không có dàn diễn viên ban đầu nào xuất hiện) cho đến năm ngoái, khi anh ấy tuyên bố giải nghệ.

Lần xuất hiện cuối cùng của Kobayashi với tư cách là Jigen là Lupin phần 3 phần 6“Tập 0” của

Trong khi Jigen là nhân vật nổi tiếng nhất của Kobayashi, đó chắc chắn không phải là vai diễn duy nhất của anh ấy. Anh ấy cũng được biết đến với vai Bem trong Quái vật hình người WellWatari ở Cuốn sổ tử thầnCrystal Bowie ở Rắn hổ mang phiêu lưu không gian và nhiều hơn nữa.

Kobayashi sinh năm 1933 tại Nezu, Tokyo. Anh ấy bắt đầu diễn xuất khi còn học đại học và có vai diễn lồng tiếng đầu tiên trong Tetsuwan Atom. Anh ấy và giọng hát mang tính biểu tượng của anh ấy sẽ rất nhớ.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *