• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

KING’S RAID Anime OP và ED Chủ đề Người biểu diễn được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

KING’S RAID Anime OP và ED Chủ đề Người biểu diễn được tiết lộ

phim hoạt hình cuộc đột kích của vua

Game nhập vai di động của VESPA KING’S RAID sẽ lên sóng truyền hình Nhật Bản vào tháng 10 này dưới dạng chuyển thể anime. Bây giờ, bản cập nhật mới nhất ở đây để tiết lộ KING’S RAID các nghệ sĩ biểu diễn anime OP và ED trước khi ra mắt loạt phim, được xếp hàng vào tháng 10. Người đàn ông, tháng mười sẽ là một tháng bận rộn.

Các KING’S RAID anime OP sẽ là “tương lai huyền thoại”, được thực hiện bởi không ai khác ngoài fripSide. Các tập sau đó sẽ kết thúc với ED “SticK Out”, do KOTOKO thực hiện.

Với một câu chuyện gốc lấy bối cảnh ở vương quốc Orvelia một thế kỷ sau khi vua quỷ Angumundo bị đánh bại, KING’S RAID: Người thừa kế của Di chúc tự hào sản xuất hoạt hình bởi OLMxSUNRISE SAU. Makoto Hoshino — người trước đây đã từng làm đạo diễn tập cho các tập phim của Sword Art Online, BỊ LỖICô gái địa ngục: Ba chiếc tàu, chỉ để nêu tên một số — được đính kèm với tư cách là giám đốc. Các nhân viên khác bao gồm nhà văn sáng tác bộ truyện Megumi Shimizu (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong) và nhà thiết kế nhân vật / giám đốc hoạt hình Tatsuya Arai (BanG! Mơ ước đạo diễn hoạt hình).

Chúng tôi có thể không có mẫu KING’S RAID anime OP hoặc ED chưa, nhưng đây là một số cảnh quay của chương trình từ một trong những đoạn giới thiệu trước đó.

Và đây là một hình ảnh quan trọng đóng gói hành động:

Lần đầu tiên chúng tôi đăng về KING’S RAID anime trở lại vào tháng 4, khi nó được công bố ban đầu. Như Matt đã đề cập sau đó, trò chơi gốc là một game nhập vai di chuyển bên cạnh miễn phí để chơi từ nhà phát triển VESPA của Hàn Quốc. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh một hiệp sĩ huấn luyện đang tìm kiếm người anh em mất tích của mình. KING’S RAID đã đạt được 13 triệu lượt tải xuống trên 150 quốc gia, vì vậy có vẻ như việc biến bộ phim này thành một bộ phim hoạt hình là một điều vô ích.

Chúng ta sẽ xem quá trình sản xuất OLMxSUNRISE SAU diễn ra như thế nào khi nó ra mắt như một phần của mùa thu xếp chồng vào tháng 10 này.

Nguồn: Ota-suke qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *