• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kingdom phần 4 công chiếu vào ngày 9 tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Kingdom phần 4 công chiếu vào ngày 9 tháng 4

vương quốc mùa 4

Chuyển thể anime của Yasuhisa Hara’s Vương quốc manga chính thức được chốt ngày công chiếu mùa 4. Chương tiếp theo của hành trình lịch sử mở ra khi anime trở lại Đài NHK tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4.

Mùa thứ ba của Vương quốc bắt đầu hoạt động trở lại vào tháng 4 năm 2020, nhưng bị trì hoãn do COVID-19 đang chạy giữa chừng. Tập 5 trở lên sẽ được công chiếu sau khi bộ phim trở lại từ đầu tháng 4 năm sau.

Vương quốc mùa 4 diễn ra sau Arc Quân đội Liên minh, với Ei Sei nói với Hoàng tử Sei Kyou về tham vọng trở thành người cai trị cuối cùng thống nhất Trung Quốc. Cùng nhau, họ tiến thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu này.

Đoạn giới thiệu đầu tháng này:

Funimation phát trực tuyến bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Một cậu bé vô danh và một vị vua trẻ tuổi đã lớn lên trong một quốc gia bị chiến tranh tàn phá. Cậu bé Xin đã vô số chứng minh bản thân trên chiến trường, và mặc dù ban đầu có những điều tiếng không tốt, cậu và vị vua trẻ tuổi Zheng đã trở thành đồng đội. Zheng mong muốn đưa tất cả các quốc gia tham chiến dưới thời Tần, trong khi Xin leo lên hàng ngũ để trở thành Đại tướng quân. Tham vọng của cả hai sẽ thay đổi lịch sử mãi mãi.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *