• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

KING PROJECT VOL.01 của VARIOUS

ByBich Ngoc

Mar 9, 2023
Rate this post

Tôi có một loại lạc quan mơ hồ đối với các tuyển tập minh họa. Chúng có thể thành công và bỏ lỡ, và tôi thấy rằng phần lớn thời gian thành công phụ thuộc vào sự sẵn lòng của các nghệ sĩ tham gia để gắn bó với chủ đề, mà không nhất thiết phải dựa vào nền tảng an toàn – điều mà, trong trường hợp của các nghệ sĩ Pixiv, thường là có nghĩa là bishōjo có đường. Chà, trừ khi chủ đề bishōjo… một ví dụ điển hình về một tuyển tập thành công mà tôi đã đánh giá gần đây là sự ấm cúng và tiện lợi thủy thủ, một điều thú vị về một chủ đề hơi khác thường.

Tất cả những lời mở đầu này để giới thiệu một bộ sưu tập theo chủ đề tuyệt vời khác, tập hợp nhiều nghệ sĩ khác nhau từ những nơi tối tăm của Pixiv. Và chủ đề là… các vị vua. Chuẩn rồi. Dự án vua vol. 01 (hiện chưa có tập 2) quy tụ 41 họa sĩ, mỗi người đưa ra minh họa của mình về chủ đề nhân vật hoàng gia. Trước hết, chúng ta hãy lấy số đo: 78 trang, khổ A4 đủ màu, đóng gáy chắc chắn và chuyên nghiệp.

Nhìn chung, nội dung khá ấn tượng và tôi không chỉ đề cập đến các hình minh họa. Điều thực sự làm cho bộ sưu tập này nổi bật là hầu hết mọi tác phẩm nghệ thuật, cùng với các liên kết xã hội và tiểu sử của tác giả, cũng có một loại trang ‘hướng dẫn’, hiển thị các giai đoạn phác thảo khác nhau, cùng với nhận xét của nghệ sĩ. Khá tiện lợi, đặc biệt là khi người ta có thể thấy rằng tác phẩm cuối cùng không có gì giống với bản phác thảo ban đầu…

Vì vậy, một cái gì đó của một bộ sưu tập cộng với hướng dẫn tham khảo. Nhìn chung, chất lượng nghệ thuật nằm trong bảng xếp hạng hàng ngày của Pixiv, có thể nói là khá cao. Tất nhiên, có ít nhiều phong cách nghệ thuật phức tạp, nhưng mọi hình minh họa thực sự cảm thấy giống như một tác phẩm hoàn chỉnh, điều không phải lúc nào cũng xảy ra trong thể loại sách này.. Một số điểm nổi bật là vị vua bạo chúa ma quỷ của Kohei Hayama, vua hải ly quá hài hước của Ponkichi;

Vì vậy, tất cả đều ổn và bảnh bao? tốt, đối với hầu hết các phần. Một lưu ý đáng thất vọng là đại đa số các nghệ sĩ thực sự chơi nó quá an toàn theo chủ đề, và quay trở lại lối mòn cũ về vị vua giả tưởng, cai trị một số tòa án thời trung cổ hoặc phục hưng. Trên thực tế, chỉ có hai hình minh họa mang đến một cách nhìn khác về chủ đề ‘vua’: nữ hoàng cầm súng của 添田一平; và vua quái vật Lovecraftian những năm 1800 của えだまめ畑.

Tuy nhiên, một bộ sưu tập theo chủ đề xuất sắc, thể hiện một số tài năng thực sự. Làm tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *