• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc tiết lộ thông tin bài hát chủ đề

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phần Làng kiếm sĩ (Phần 3) đã tiết lộ những người biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, MAN WITH A SỨ MỆNH và dặm, trong một chương trình đặc biệt vẫn đang diễn ra. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Hôm nay cũng đánh dấu sự khởi đầu của “Kimetsu no Yaiba – World Tour Screening” tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Chuyến lưu diễn bao gồm các tập 10 và 11 của Khu giải trí Arc và tập đầu tiên của Arc làng thợ rèn. Các diễn viên bổ sung bao gồm:

  • Mamoru Miyano trong vai Doma
  • Ryotaro Okiayu trong vai Kokushibo

kẻ giết quỷ dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới. Hôm qua, nó đã tiết lộ một video quảng cáo đặc biệt dành riêng cho Mười hai mặt trăng.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arcđã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:
Đó là Thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than để kiếm sống, thấy gia đình mình bị tàn sát bởi một con quỷ. Tệ hơn nữa, em gái của anh, Nezuko, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành quỷ. Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành một “thợ săn quỷ” để có thể biến em gái mình trở lại thành người và tiêu diệt con quỷ đã tàn sát gia đình cậu.

Nguồn: Chương trình đặc biệt. Trang web chính thức
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *