• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kimetsu no Yaiba Phần 3 sẽ là phần cuối cùng?

ByBich Ngoc

Mar 6, 2023
Rate this post

Sự cường điệu cho Arc Khu giải trí của phần 2 đã làm dấy lên những suy đoán về Demon Slayer Season 3 dường như sẽ có trong tương lai. Với kiến ​​thức rằng Demon Slayer Season 2 mất 2 năm để phát hành sau khi phát sóng Season 1, chúng tôi đang bắt nhịp với kỳ vọng của mình và dự đoán sự trở lại của bộ anime nổi tiếng trong tương lai gần. Sát Quỷ Phần 3 đã chính thức được công bố vào ngày 13 tháng 2 khi kết thúc Sát Quỷ Phần 2 Tập 18.

Demon Slayer Season 2 Entertainment District Arc là một trong những phần phát hành lớn nhất của mùa Thu năm 2021 sẽ kéo dài đến tháng 3 năm 2022. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba có xếp hạng 8,4/10 trên IMDb và 8,6/10 trên My Anime List! Demon Slayer Movie: Mugen Train có xếp hạng IMDb là 8,4/10 và 8,7/10 trên My Anime List.

Demon Slayer nói về cái gì?

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba kể về cuộc hành trình của Tanjiro Kamado lấy bối cảnh thời đại Taisho của Nhật Bản. Trong thế giới của Demon Slayer, một cuộc chiến đã nổ ra giữa con người và ác quỷ. Trên một chiến trường đẫm máu và không còn nhà để trở về, Tanjiro bắt đầu thực hiện sứ mệnh trả thù cho em gái mình, Nezuko, người đã bị biến thành quỷ. Cha mẹ của Tanjiro và Nezuko bị lũ quỷ tàn sát không thương tiếc trong nhà của họ.

Hai anh em bắt đầu nhiệm vụ hóa giải lời nguyền của Nezuko và tình cờ gặp Quân đoàn Sát quỷ. Tổ chức này chuyên chiến đấu và tiêu diệt ma quỷ và giải phóng xã hội khỏi sự khủng bố của chúng. Nezuko, mặc dù là một con quỷ, nhưng vẫn giữ được khả năng cảm xúc và lòng tốt của mình, đồng thời rất bảo vệ anh trai và những người bạn đồng hành của mình. Tanjiro hứa sẽ trả thù cho gia đình và giúp em gái trở lại thành người.

Phần 2 của Demon Slayer Season 2 Entertainment District bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 với việc phát hành hàng tuần trên Netflix. Mugen Train Arc đã được lưu trữ trên Netflix và kéo dài hơn 7 tập. Nó đã được công bố chính thức bởi truyền hình fuji rằng Demon Slayer 2 sẽ trải dài trong 2 mùa và Phần 2 của anime sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Sát Quỷ Phần 3: Đây Là Phần Cuối?

Demon Slayer Season 2 hiện đang chuyển thể Entertainment District Arc của manga. Đối với những người không quen thuộc với manga, anime chuyển thể của Demon Slayer đã đi đến nửa sau của câu chuyện. Đây là phần chính thứ 8 trong sê-ri và sẽ chuyển thể từ manga cho đến khoảng Chương 97.

Bộ manga vẫn còn 3 arc chính trước khi kết thúc Kimetsu no Yaiba. Sát Quỷ Phần 3 có khả năng sẽ bắt đầu với Arc Làng Thợ Kiếm xuất hiện vài tháng sau trận chiến ở quận Yoshiwara. Dinh thự Bướm tiếp đón các Thợ săn Quỷ đang phục hồi như một điểm đến mới cho cuộc hành trình của họ mở ra và dẫn họ đến Làng Thợ rèn nơi các Trụ cột Tình yêu đang chờ đợi họ.

Demon Slayer Season 1 kéo dài 26 tập và chuyển thể một chút trong 50 chương đầu tiên của manga. Phần 2 cũng sẽ gần kết thúc với Chương 97-98. Kết thúc Season 2, anime sẽ có 44 tập. Hai phần tiếp theo của manga bao gồm khoảng 40-50 chương và sẽ là một độ dài hoàn hảo để chuyển thể, để lại Phần Trận chiến cuối cùng cho Phần khác. Điều đó về cơ bản có nghĩa là Demon Slayer Season 3 sẽ không phải là kết thúc. Người hâm mộ có thể mong đợi một mùa nữa trước khi câu chuyện kết thúc.

Khi nào Demon Slayer Season 3 có thể phát hành?

Demon Slayer Season 2 được phát hành sau khoảng cách hai năm. Khi mùa phim đang diễn ra, những suy đoán về Sát thủ quỷ Phần 3 đang rất sôi nổi. Hiện tại không có thông báo nào cho một mùa khác, lựa chọn duy nhất là đưa ra dự đoán có cơ sở. Một thông báo về việc đổi mới phần tiếp theo của Kẻ giết quỷ được đưa ra ngay sau khi tập 2 × 18 hiện tại của Kẻ giết quỷ 2 kết thúc.

Phần 2 đã kết thúc ở phần tường thuật của Khu Đèn Đỏ và phần tiếp theo của Phần tiếp theo đã được công bố sẽ bao gồm Phần Làng Thợ rèn. Thông báo đi kèm với một đoạn giới thiệu ngắn cho phần mới có hai nhân vật chính mới của bộ truyện là Muichiro Tokito và Mitsuri Kanroji, Pillar of the Fog và Pillar of Love, tương ứng. Đây là hai Trụ cột sẽ đồng hành cùng Tanjiro và những người bạn của cậu trong phần tường thuật mới.

Do đó, Demon Slayer 3 cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Phần ngoại truyện mới “The Village of Swordsmen” sẽ chuyển thể các sự kiện trong manga của Koyoharu Gotouge bắt đầu từ tập 12. Teaser chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành.

Studio Ufotable đã được giữ lại cho Phần 3 và người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ sẽ được xem những hình ảnh động ngoạn mục. Ngoài teaser, 2 key visual của Trụ cột mới cũng được tung ra.

Với thời gian sản xuất và lịch trình của Ufotable, sẽ khó có Sát Thủ Quỷ Phần 3 trước năm 2023. Điều này không có nghĩa là OVA hoặc các bản phát hành truyền thông khác sẽ tạm dừng. Các bản phát hành với một câu chuyện gốc là phổ biến đối với các bản phát hành anime. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Demon Slayer.

Tuy nhiên, nếu chúng ta lướt qua chu kỳ sản xuất tại Ufotable Studios thì việc phát hành phần 3 của Demon Slayer sẽ diễn ra trong mùa anime mùa xuân với khả năng cao nhất là tháng 4 năm 2023.

Loạt phim bắt đầu vào năm 2019 cũng sẽ tiếp tục vào năm 2023. Nhưng chúng tôi biết rằng sự chờ đợi cho một sản phẩm chất lượng như Sát Quỷ Phần 3 sẽ được đền đáp xứng đáng.

Kimetsu no Yaiba Season 3 (Swordsmith Village Arc) Công bố ngày chiếu

Anime Kimetsu no Yaiba Season 3 bao gồm arc Swordsmith Village đã có ngày ra mắt. Tập 1 của Phần 3 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023. Phiên bản simulcast tiếng Anh sẽ phát sóng trên Crunchyroll với bản lồng tiếng Anh có thể sẽ xuất hiện trên Crunchyroll sau này.

Chi tiết khác mà chúng ta có là Kimetsu no Yaiba Season 3 tập 1 sẽ có thời lượng đặc biệt là 60 phút.

Trong thời gian chờ đợi, bộ phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village (lồng tiếng và phụ đề) sẽ ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 3.

Kimetsu no Yaiba Season 3 sẽ có bao nhiêu tập?

Chà, mặc dù nó chưa được xác nhận chính thức, nhưng do phần mở rộng của Swordsmith Village Arc trong manga, phần 3 với khoảng 12 tập sẽ không gây ngạc nhiên.

Kimetsu no Yaiba Season 3 lồng tiếng Anh sẽ được phát trên Funimation chứ?

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Season 2 Dub đã được xác nhận sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Funimation. Một phiên bản simulcast của anime cũng có thể được xem trên nền tảng này. Dự kiến, bản lồng tiếng Anh của Phần 3, cũng như bản phát sóng mô phỏng, cũng sẽ cập bến Funimation bất cứ khi nào nó diễn ra.

Ai là một phần của Kimetsu no Yaiba Season 3 Cast?

Theo manga, một số lần xuất hiện đầu tiên trong Demon Slayer Season 3 sẽ bao gồm các nhân vật sau trở lại:

  • Hanae Natsuki trong vai Tanjiro Kamado
  • Kito Akari trong vai Nezuko Kamado
  • Hiro Shimono trong vai Zenitsu Agatsuma
  • Yoshitsugu Matsuoka vai Inosuke Hashibara
  • Satoshi Hino trong vai Kyojiru Rengoku
  • Katsuyuki Konishi trong vai Uzui Tengen
  • Toshihiko Seki trong vai Muzan Kibutsuji

Hãy theo dõi để cập nhật về Diệt Quỷ Phần 3 và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên xem những bộ phim hoạt hình hay nhất vào mùa thu năm 2021 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn định xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *