Giải trí 

Kimberly Loaiza Giá trị tài sản ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Kimberly Loaiza là bao nhiêu?

Kimberly Loaiza là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Mexico, người có tài sản ròng 8 triệu đô la. Kimberly Loaiza đã trở nên nổi tiếng trên Internet trên YouTube. Trên kênh của mình, cô ấy chủ yếu đăng các video về bản thân đang hát. Sau đó, cô ấy đã phát triển một lượng lớn người theo dõi trên TikTok. Tính đến thời điểm này, Kimberly Loaiza có hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, 35 triệu người đăng ký trên YouTube và 60 triệu người theo dõi trên TikTok.

Đầu đời

Loaiza sinh ngày 12 tháng 12 năm 1997 tại Mexicali, Baja Mexico. Cô sống ở đó cho đến khi cô tám tuổi và sau đó chuyển đến Mazatlan, nơi cô ở trong những năm tiếp theo. Cô lớn lên thích ca hát và tìm kiếm ánh đèn sân khấu. Cô có hai người em, Carlos và Stafanny. Năm 18 tuổi, cô tự mình chuyển đến Tijuana.

Sự nghiệp

Năm 2016, khi 19 tuổi, cô đã ra mắt kênh YouTube của mình. Trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt, cô ấy đã thu hút được hơn một trăm nghìn người theo dõi. Trong vài năm tiếp theo, lượng người theo dõi của cô ấy tiếp tục tăng và cô ấy trở thành một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đáng chú ý nhất ở Mexico, đạt hơn 10 triệu người đăng ký trong hai năm. Năm 2018, cô được đề cử ở hai hạng mục khác nhau tại Lễ trao giải MTV Miaw, giải thưởng tôn vinh những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Cô cũng là người dẫn chương trình tại sự kiện Billboard Latin Music Showcase 2018, lần đầu tiên diễn ra sự kiện này ở Mexico. Cô cũng trở thành người mẫu cho chuỗi cửa hàng nước đóng chai Bonafont và xuất hiện trong các quảng cáo của công ty.

Trong khi cô ấy đã được phát hành các video về chính mình hát trên YouTube, sau đó cô ấy quyết định chính thức hóa sự nghiệp ca hát của mình. Năm 2019, cô phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình với tư cách là ca sĩ có tên “No Seas Celoso”, đĩa đơn này trở nên khá nổi tiếng. Năm 2020, cô phát hành một đĩa đơn khác, “Me perdiste.” Bài hát đã trở thành một thành công lớn, đạt 20 triệu lượt nghe trên Spotify. Bài hát được phối lại vào năm 2021 với các nghệ sĩ Casper Magico và Lyanno. Cô đã phát hành thêm hai đĩa đơn vào năm 2020 – “Bye Bye” và “Do It.”

kimberly loaiza net value

(Ảnh của Emma McIntyre / Getty Images cho Spotify)

Trong khi sự hiện diện của cô ấy trên YouTube tiếp tục tăng lên, Loaiza cũng tích lũy được lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, đặc biệt là Instagram và TikTok. Giống như nhiều người có ảnh hưởng nổi tiếng khác, phần lớn nội dung của cô ấy tập trung vào việc thể hiện gu thời trang của mình, những chuyến du lịch và tái hiện các xu hướng và điệu nhảy phổ biến trên mạng xã hội. Cô cũng sử dụng nhiều tài khoản khác nhau của mình để tiếp tục quảng bá sự nghiệp âm nhạc của mình. Tính đến năm 2021, cô có 32 triệu người đăng ký trên YouTube, hơn 32 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 56 triệu người theo dõi trên TikTok, khiến cô trở thành một trong những tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

Đời tư

Năm 2019, Loaiza có đứa con đầu lòng, Kima, với bạn trai của cô, Juan De Dios Pantoja, người cũng là một nhà sáng tạo nội dung. Cả hai đã cùng nhau ra mắt một kênh YouTube khác, JukiLop, vào năm 2017, nơi họ xuất bản các video về chính họ để ghi lại mối quan hệ của họ. Họ đã kết hôn từ năm 2016 cho đến năm 2018. Kể từ đó, cả hai đã có một mối quan hệ có phần xáo trộn sau khi Loaiza phát hiện ra rằng anh ta không chung thủy với cô. Các video thân mật của anh ta cũng bị rò rỉ trên internet và một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mexico tuyên bố có thêm bằng chứng về sự không chung thủy của anh ta với Loaiza. Họ đã chia tay kể từ đó nhưng sau đó nói rằng họ đang làm việc với mối quan hệ của họ.

Năm 2020, cặp đôi quyết định hòa giải và kết hôn trở lại. Họ cùng nhau chào đón đứa con thứ hai vào tháng 2 năm 2021.

Bài viết liên quan

Leave a Comment