• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khuyến khích mùa mới của Climb được xem trước trong thương mại

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Khuyến khích mùa mới của Climb được xem trước trong thương mại

khuyến khích leo lên

Tập thứ bảy và thứ tám của Khuyến khích leo núi Mùa thứ hai của anime đã được phát sóng lại tại Nhật Bản trong tuần này và một đoạn quảng cáo mới đã ra mắt trong thời gian phát sóng. Phần này có một đoạn clip mới xem trước phần sắp tới, Khuyến khích Climb Next Summitđược thiết lập để công chiếu vào tháng 10 này.

Bản chuyển thể từ manga leo núi của Siro được hiển thị trong video dưới đây với một số cảnh mới, cũng như một mẫu nhạc nền mới của nhà soạn nhạc yamazo.

Phần mới sẽ có 12 tập, lần đầu tiên trong series sẽ kéo dài 30 phút mỗi tập. Bốn tập đầu tiên sẽ là tổng hợp của bộ trước xen lẫn với những truyện ngắn mới, tiếp theo là các tập hoàn toàn mới bắt đầu từ phần thứ năm.

Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên khi họ phát sóng và mô tả chúng:

Aoi thích sở thích trong nhà và sợ độ cao, nhưng cô bạn thời thơ ấu Hinata lại thích thể hiện niềm đam mê leo núi của mình. Khi còn nhỏ, họ đã từng ngắm mặt trời mọc từ trên đỉnh núi, và bây giờ họ quyết định leo núi với hy vọng có thể nhìn thấy mặt trời mọc lần nữa. Họ có những trận chiến nấu ăn với dụng cụ leo núi, leo lên những ngọn đồi nhỏ trong khu phố của họ và gặp gỡ những người bạn leo núi mới khi họ tìm hiểu về sở thích của họ. Cuối cùng thì khi nào họ sẽ được nhìn thấy mặt trời mọc đó một lần nữa?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *