DU LỊCH 

Khuấy động mùa hè Đà Nẵng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn – Truyền hình Pháp luật

Rate this post

(THPL) – Từ ngày 25/6 đến ngày 15/8, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Sống như mặt trời – Take me to the Sun”.

Sáng nay (22/6), Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, dịp hè 2022, thành phố sẽ tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa nghệ thuật hấp dẫn với quy mô lớn.

“Mở tiệc” cho mùa hè sôi động tại Đà Nẵng là Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest với chủ đề “Đưa em về phía mặt trời”, diễn ra trong khung giờ 19h30-21h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ tháng 6. 25 – 24/7, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách đến với Đà Nẵng một mùa hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên những cung đường khám phá Đà Nẵng về đêm.

Cũng giống như Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest vẫn đang bùng cháy rực rỡ trên các con phố cuối tuần, lễ hội âm nhạc “Đưa em đến mặt trời” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 9/7 tại Công viên Châu Á – Asia Park, cùng với đó. Những màn pháo hoa mãn nhãn. Đến Đà Nẵng dịp này, không thể bỏ qua Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực và Không gian Bia Đà Nẵng” diễn ra từ 16h đến 22h từ ngày 30/6 đến 3/7 tại Công viên Biển Đông.

Ngay sau lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest rực sáng đường phố cuối tuần, Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế “Danang Electronic Carnival” đã diễn ra vào ngày 13/8 tại Công viên Châu Á – Asia Park, với sự tham gia của đông đảo người dân. Với sự góp mặt của các DJ nổi tiếng quốc tế và Việt Nam, “Danang Electronic Carnival” sẽ là điểm nhấn đẳng cấp quốc tế, thổi bùng sức sống du lịch của thành phố biển miền Trung. Cùng với đó là những màn trình diễn ngoạn mục từ các loài chim quý hiếm như: Diều Harris, Đại bàng, Diều lửa, Vẹt sặc sỡ… trong chương trình “Vũ điệu chim trời”.

Ngoài ra, các tụ điểm ca nhạc hai bên bờ sông Hàn, chương trình ca múa nhạc đường phố – khu phố đêm An Thượng, tổ hợp vui chơi giải trí DANABEACH, chương trình nghệ thuật “Battle in the Moon – The Battle of the Moon Kingdom” tại Sun World Ba Na Hills , chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo và khó quên cho chuyến du lịch Đà Nẵng mùa hè của bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment