DU LỊCH 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp thu hút nhà đầu tư

Rate this post

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo, lợi thế về vị trí khiến dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô hạn trong tương lai. Vậy chính xác thì những ưu điểm này là gì?

Vị trí quay mặt ra hướng nước

Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn nhà đầu tư Ảnh 1

Lợi thế phong thủy của Ixora Hồ Tràm mang lại rất nhiều thuận lợi

Một trong những lợi thế không thể phủ nhận của dự án Ixora Hồ Tràm chính là tầm nhìn trực diện ra biển Hồ Tràm rộng lớn. Hồ Tràm được một trong những đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Vì vậy, sau khi hoàn thành, dự án sẽ vô cùng thu hút khách du lịch.

Thừa hưởng tất cả các tiện ích của các dự án trước

Ixora Hồ Tràm nằm trong tổng thể khu du lịch Hồ Tràm nên khi dự án hoàn thành, du khách có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích khác trong toàn bộ quy hoạch. Sân golf The Bluffs, Casino tiêu chuẩn quốc tế và nhiều tiện ích khác đều là những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao hấp dẫn mọi du khách, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp tuyệt đối.

Vị trí thuận tiện giao thông

Khu nghỉ dưỡng cao cấp hút nhà đầu tư Ảnh 2

Vị trí dự án trên bản đồ

Tuy là một trong những dự án biệt lập nhằm tạo không gian nghỉ dưỡng riêng biệt cho du khách nhưng việc di chuyển đến dự án vẫn vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để đến với dự án, bạn hoàn toàn có thể lưu thông trên 1 trong 3 tuyến đường cao tốc: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, tuyến đường Vũng Tàu – Xuyên Mộc cũng được mở rộng giúp việc di chuyển bằng đường bộ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, đối với du khách phương xa, việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành đã và đang được khởi công là một lợi thế rất lớn. Nhờ đó, việc tiếp cận dự án với du khách nước ngoài trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đa dạng các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Đến với Ixora Hồ Tràm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự và condotel. Mỗi loại sản phẩm được chia thành nhiều nhóm sản phẩm khác nhau, thoải mái cho nhà đầu tư lựa chọn. Ixora Hồ Tràm Villas và Penthouse luôn là dòng sản phẩm cao cấp có sức hút rất lớn đối với du khách.

Nhìn chung, lợi thế của Ixora Hồ Tràm là vô cùng lớn khiến sức hấp dẫn của dự án không thể phủ nhận. Trong tương lai gần, khi dự án hoàn thiện và hạ tầng giao thông hoàn thiện, giá bán sản phẩm bất động sản Ixora Hồ Tràm chắc chắn sẽ tăng vọt, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư.

Để sở hữu sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm, vui lòng liên hệ thông tin

Trang web https://duanixorahotram.com.vn

Hotline: 0902 461 161

Bài viết liên quan

Leave a Comment