DU LỊCH 

Khu du lịch

Rate this post

Gắn kết bất động sản với khai thác du lịch

Ngành du lịch thế giới phân tách thành hai xu hướng. Trước hết, mô hình truyền thống là chuỗi khách sạn, nhà nghỉ, homestay thuần túy phục vụ nhu cầu lưu trú tại các khu du lịch.

Mô hình tổ hợp tiện ích đa dạng “tất cả trong một”, kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí và rộng hơn là mua sắm, hội nghị, thể thao biển… đã xuất hiện tại Việt Nam hơn chục năm nay. trong nhiều năm qua và cho thấy sự thành công rực rỡ khi nhanh chóng trở thành “trung tâm” du lịch của mỗi địa phương.

Bình Thuận – một trong những địa phương phát triển “nóng” về bất động sản nghỉ dưỡng trong 5 năm trở lại đây cũng không nằm ngoài xu thế. Tại trung tâm du lịch Kê Gà, Nam Group đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hệ sinh thái “tất cả trong một” Vịnh Thành Long với quy mô lớn nhất khu vực lên đến 90 ha, trải dài gần 2 km mặt tiền biển của Hòn. Vịnh. Lan. Nơi đây tích hợp hơn 1.000 tiện ích 5 sao được chia thành 12 phân khu, nổi bật là trung tâm thể thao biển đẳng cấp quốc tế, bến du thuyền, quảng trường biển, khu kinh tế về đêm, bãi biển Hola …, kết hợp với kiến ​​trúc xanh hài hòa, lý tưởng để phục hồi sức khỏe. chăm sóc, cân bằng thân-tâm-trí.

Trong thời gian chờ toàn bộ dự án đi vào hoạt động, phân khu Hola Beach với quy mô 2 ha trải dài 400m bờ biển đã được đưa vào khai thác từ tháng 4 năm 2022. Có thể nói, Hola Beach là một mô hình thu nhỏ, tái hiện một phần du lịch. và các dịch vụ vui chơi giải trí của toàn bộ quần thể Vịnh Thanh Long trong tương lai. Phân khu này gây tiếng vang với hàng loạt điểm check in độc đáo được khai trương như cầu Ngân Hà, tháp Tầm Vông, cụm mây tre đan…, ngay khi đi vào hoạt động đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt. và thay đổi trải nghiệm du lịch trên cung đường biển phía Nam.

Theo ghi nhận, từ khi đi vào hoạt động, Hola Beach đạt công suất khai thác phòng hơn 90%. Theo thông tin từ đại diện quản lý tại Hola Beach, du khách thường đặt phòng trước 15-20 ngày để tránh tình trạng cháy phòng. Hiện tại trên các nền tảng trực tuyến tìm kiếm phòng vào cuối tháng 7 vẫn chưa có.

Du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí: Công thức tạo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư - ảnh 1

Khu vực Bãi biển Hola với mô hình Eco Glamping độc đáo

Du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí: Công thức tạo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư - ảnh 2

Hàng nghìn du khách đổ về Bãi biển Hola

Sức hút của Bãi biển Hola là bằng chứng rằng, sau khi đưa vào khai thác toàn bộ hệ sinh thái khổng lồ, Vịnh Thành Long nhất định sẽ bứt phá trở thành “trung tâm” du lịch của khu vực phía Nam, cùng Bình Thuận ghi tên mình vào đó. Bản đồ du lịch thế giới.

\N

Tạo nền tảng vững chắc từ ba giá trị đầu tư hấp dẫn

Sở hữu bất động sản biển đang là xu hướng của các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn bởi nó mang lại nhiều lợi ích kể cả nghỉ dưỡng, kinh doanh lưu trú với giá và công suất phòng cao hơn bài toán cho thuê tại các thành phố lớn, đô thị lớn, đô thị lớn. gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Vịnh Thanh Long đảm bảo cả ba hệ giá trị này. Với vị thế sẵn sàng là trung tâm du lịch đón hàng triệu lượt khách đến Bình Thuận mỗi năm, khu phức hợp tạo nền tảng vững chắc cho bài toán công suất thuê và giá phòng luôn duy trì ở mức cao. Việc phát triển theo công thức “tất cả trong một” cũng giúp dự án kéo dài thời gian lưu trú thêm ngày, chi tiêu nhiều hơn và sẽ quay lại trong thời gian tới. Ngoài ra, hệ thống khách hàng sẵn có trên toàn cầu và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ các đơn vị vận hành danh tiếng là Accohotels (Pháp), Wyndham (Mỹ) …

Du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí: Công thức tạo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư - ảnh 3

Vịnh Thanh Long – điểm du lịch hấp dẫn

Theo quan sát của các chuyên gia, bất động sản Bình Thuận được dự báo sẽ có hai đợt tăng giá trong giai đoạn 2022 – 2025. Đây là khởi đầu của làn sóng tăng tốc đầu tiên khi cuối năm nay sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đồng thời đi vào hoạt động. Nhắc đến Quảng Ninh năm 2018 khi tỉnh này đồng loạt thông xe cao tốc Hạ Long – Hà Nội và sân bay Vân Đồn, bất động sản tăng khoảng 30 – 40% trong năm 2019. Hay Phú Quốc năm 2013 sau khi sân bay khai trương. Năm 2019, lượng khách tăng 17 lần và giá đất tăng 15 lần. Đến năm 2025, khi sân bay quốc tế Long Thành quy mô lớn nhất Đông Nam Á đi vào hoạt động sẽ tạo ra chu kỳ tăng giá mới.

Với vị trí là điểm đầu của Bình Thuận, từ Kê Gà đến TP.HCM rút ngắn còn gần 2 giờ đến TP.HCM và khoảng 1 giờ đến sân bay Long Thành. Do đó, Kê Gà được coi là khu vực sinh lời cao nhất trong hai chu kỳ tăng giá này.

Mặt khác, giá nhà đất Kê Gà hiện nay đang nằm trong “vùng trũng”, thấp hơn giá nhà tại Vũng Tàu, Hồ Tràm – Bình Châu, Long Hải, Phan Thiết… từ 30-100%. .Trên cùng một tuyến đường biển, được hưởng lợi. Tận dụng tối đa từ hạ tầng giao thông, Địa ốc Kê Gà có cơ sở vững chắc để bứt phá trong thời gian tới, mang đến bài toán đa năng: nghỉ dưỡng – cho thuê – gia tăng giá trị bất động sản toàn diện cho nhà đầu tư. .

Khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Vịnh Thanh Long.

Chủ đầu tư: Nam Group Corporation.

Vị trí: Kê Gà – Bình Thuận.

Bài viết liên quan

Leave a Comment