DU LỊCH 

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang: Giảm giá vé cho người Quảng Nam

Rate this post

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang: Giảm giá vé cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng Ảnh 1

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang giảm giá vé cho người Quảng Nam-Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị quản lý, vận hành Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang cho biết, từ ngày 1-6, Khu du lịch (KDL) có chương trình ưu đãi cho du khách đến nghỉ dưỡng đến hết ngày 31-12 gồm: Bao gồm: giá vé, dịch vụ. combo và chỗ ở.

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang: Giảm giá vé cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng Ảnh 2

Cụ thể, người có hộ khẩu Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được hưởng chính sách tri ân khi mua vé vào cổng chỉ 200.000 đồng / người lớn, 100.000 đồng / trẻ em trên 1m. Còn giá dành cho khách du lịch trên toàn quốc là 300.000 đồng / người lớn và 150.000 đồng / trẻ em trên 1m.

Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí và giá này cũng sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Hiện KDL đã đưa vào khai thác tuyến xe cố định đón khách khởi hành tại 388 Trần Hưng Đạo (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) sáng từ 6 giờ đến 6 giờ 30 và chiều về từ 4 giờ đến 5 giờ. chiều theo yêu cầu của khách chỉ 100.000đ / 1 người / 2 chiều.

Hành khách có thể dễ dàng đặt vé theo nhóm và khách lẻ thông qua mạng xã hội, hoặc qua số điện thoại 1900 866 644 (24/24 giờ).

Để được hưởng chính sách ưu đãi khi mua vé tại KDL, du khách cần mang theo bản chính CMND, thẻ căn cước công dân, hộ khẩu người lớn (chứng minh hộ khẩu Đà Nẵng). / Quảng Nam) và Giấy khai sinh, hộ khẩu hoặc thẻ học sinh cho trẻ em dưới 14 tuổi để được hưởng ưu đãi cho khách Đà Nẵng – Quảng Nam.

Sản phẩm du lịch mới

Sau hơn 4 năm xây dựng, Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đi vào hoạt động từ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã nhanh chóng đón 10.000 lượt khách.

Đây là dự án du lịch trọng điểm phía Tây tỉnh Quảng Nam, nhằm cụ thể hóa chiến lược phát triển du lịch miền núi của tỉnh Quảng Nam nhằm tạo điểm đến du lịch mới, hấp dẫn, góp phần phát triển kinh tế – xã hội. hiệp hội địa phương. Khu du lịch hướng tới mục tiêu trở thành một trong những khu du lịch lớn nhất của Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung nói chung trong tương lai.

Điểm ấn tượng của Cổng trời Đông Giang là sự tích hợp của 4 loại hình du lịch đang được ưa chuộng hiện nay: du lịch sinh thái, du lịch văn hóa bản địa, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng. Du khách có thể tham quan ngắm cảnh, khám phá và trải nghiệm văn hóa bản địa với hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng được vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao với 200 phòng nằm ngay trong khu nghỉ dưỡng.

Thu hút khách du lịch

Hiện nay, Tập đoàn FVG đã và đang tập trung đầu tư xây dựng các công trình bao gồm: Khối công trình hành chính dịch vụ, khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, khu bảo tồn và khám phá thác nước, hang động, cùng các dịch vụ phụ trợ đi kèm như hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, bán hàng quà lưu niệm đặc sản địa phương và dịch vụ trải nghiệm văn hóa ẩm thực Cơ Tu.

Trong giai đoạn 2, nhiều hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn sẽ được hình thành trên đỉnh 400 bao gồm: Nhà ga cáp treo, sân khấu múa rối nước, công viên nước trong nhà. Đặc biệt là tái hiện nguyên mẫu Làng cổ Cơ Tu để phục vụ du khách đến tham quan, duy trì bản sắc văn hóa của người dân địa phương.

Ngoài ra, trong giai đoạn 3, chủ đầu tư tiếp tục triển khai nhiều khu tham quan, thưởng ngoạn trên đỉnh Trường Sơn của dự án với các hạng mục: công viên chủ đề, hệ thống khu nghỉ dưỡng và điểm du lịch ngắm cảnh núi non hùng vĩ.

Sau gần 2 tháng mở cửa đón khách thành công, Công viên sinh thái Cổng trời Đông Giang đã triển khai thêm nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để tiếp cận đông đảo du khách nghỉ dưỡng. Kỳ vọng là điểm đến lý tưởng cho du khách trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment