DU LỊCH 

Khu du lịch Nhà mát Bạc Liêu là điểm du lịch tiêu biểu của đồng bằng sông Cửu Long

Rate this post

Mặc dù nằm cách xa trung tâm TP. Bạc Liêu gần 7km, nhưng với cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn và dịch vụ độc đáo, hiện đại, Khu du lịch Bạc Liêu hiện đang là điểm tham quan lý tưởng thu hút nhiều khách du lịch nhất tỉnh Bạc Liêu.

Với diện tích xây dựng hơn 28 ha, mang phong cách hiện đại, Bạc Liêu Resort hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Nha Trang là một điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, nhưng nó vẫn còn rất dài hình 1

Điểm nhấn của Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là bãi tắm nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiện đại.

Điểm nổi bật ở đây là bãi tắm nhân tạo được lấy từ nước biển cách đất liền 3km, với hệ thống tạo sóng hiện đại như sóng thật từ công nghệ của Tây Ban Nha. Kết hợp với đó là khu phức hợp vui chơi giải trí, tham quan vườn thú, vườn chim, dịch vụ câu cá sấu, khu ẩm thực và các trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, vòng quay mặt trời…

Ngoài ra, còn có một khu nghỉ dưỡng vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có phong cách thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống của người dân Nam Bộ.

Theo ông Ngô Xuân Pha – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Bảo Toàn (chủ đầu tư Khu du lịch mát Bạc Liêu), điểm khác biệt của Khu du lịch Bạc Liêu mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác chính là việc lựa chọn xây dựng nhân tạo. biển trên bãi biển Bạc Liêu. Với vị trí đắc địa về mặt phong thủy, cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, độc đáo, Khu du lịch Bạc Liêu không chỉ được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen mà còn được đánh giá là điểm du lịch. đặc trưng của đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó, Khu du lịch Bạc Liêu còn có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc khai thác tiềm năng du lịch của Bạc Liêu, đặc biệt là du lịch biển. Đồng thời, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân và thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Theo ông Ngô Xuân Pha, để tạo thêm sự mới lạ và phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách, hiện nay Khu du lịch Nhà mát Bạc Liêu cũng đang đầu tư xây dựng thêm nhiều hạng mục mới như công viên. rồng, biểu tượng núi mẹ Âu Cơ và cha Lạc Long Quân, biểu tượng 9 con rồng tượng trưng cho đồng bằng sông Cửu Long, khu nhạc nước theo công nghệ Singapore.

Đặc biệt, trong giai đoạn 3, Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu sẽ sớm hoàn thành và đưa vào khai thác các hạng mục sân đa năng, khu thể thao trên cạn và khách sạn hình đàn hạc …

Minh Luân

Bài viết liên quan

Leave a Comment