DU LỊCH 

Không thể có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông kém hơn mình

Rate this post


Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Giữa tin đồn nàng Hậu sắp lấy chồng, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ câu nói về tình yêu và quan điểm chọn người yêu của cô nàng.

Trong một bài phỏng vấn, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Phụ nữ không thể có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông thua kém cô ấy về nhiều mặt. Hơn nữa, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được ngày hôm nay, tại sao tôi lại yêu một anh chàng kém cỏi?”.

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, cô không sợ bị chê là người thực dụng vì nhiều người hiểu rõ “môn đăng hộ đối” trong một mối quan hệ. “Gu” của Mỹ Linh là đàn ông trưởng thành, không phải người thừa kế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ quan điểm chọn người yêu: Không thể lâu dài với người đàn ông kém mình - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của cô cũng thay đổi theo từng thời điểm.

“Thời sinh viên, tôi thích một chàng trai có ngoại hình đẹp, cao hơn mình, vui tính, hài hước, lãng mạn như các” oppa “Hàn Quốc. Nhưng từ khi trở thành Hoa hậu, thế giới của tôi rộng mở hơn trước. Tôi đã gặp rất nhiều” của những người tài năng mà tôi ngưỡng mộ. Bây giờ tôi không cần phải trông hào nhoáng nữa. Suy cho cùng, một anh chàng đẹp trai chỉ để nhìn thôi. Tôi cần một người trưởng thành, có thể chỉ cần nói cho tôi biết. Tôi bị thu hút bởi những người thành đạt và thích nghe câu chuyện của họ. Điều duy nhất không thay đổi là tôi vẫn thích một chàng trai có khiếu hài hước. “Hậu cho biết.

https://afamily.vn/hoa-hau-do-my-linh-bay-to-quan-diem-chon-nguoi-yeu-khong-the-co-moi-quan-he-lau-dai-voi- nguoi-dan-ong-thua-kem-minh-20220714154345799.chn

Theo Biện Bạch Hiền

Phụ nữ Việt Nam

Bài viết liên quan

Leave a Comment