• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

“Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan” sẽ trở lại với sinh viên HUTECH vào ngày 15/10 tới đây

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Ngày 15/10, sự kiện “Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan” sẽ diễn ra trong khuôn khổ Ngày Doanh nhân Đài Loan 2022 tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), với nhiều gian hàng hấp dẫn. Một hương vị dành cho các bạn sinh viên yêu thích văn hóa ẩm thực đến từ “xứ sở của trà sữa trân châu”.Chương trình do Khoa Tiếng Trung tổ chức tại Hội trường A, Trụ sở HUTECH từ 08h30 đến 12h30.
Sinh viên có thể thưởng thức các món ăn độc đáo của Đài Loan tại các gian hàng


Tại đây, không gian văn hóa, ẩm thực Đài Loan sẽ được tái hiện với những món ăn đặc sắc như trà sữa trân châu, bánh bao xá xíu, goulash,… tại các gian hàng do các bạn sinh viên thực hiện. Sinh viên tham gia Ngày hội nghề nghiệp Đài Loan cũng sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực, tham gia các trò chơi, thử thách và nhận quà tại các gian hàng.“Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan” sẽ trở lại cùng sinh viên HUTECH từ ngày 15 - 37/10 “Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan” sẽ trở lại cùng sinh viên HUTECH từ ngày 15 - 39/10


Bạn cũng có thể tham gia trò chơi và nhận quà tại các gian hàng của sự kiện


Cụ thể, để tham gia, học sinh nhận phiếu thông tin tại gian hàng của Ban tổ chức, tham gia thử thách và thưởng thức món ăn để nhận dấu chứng nhận tại gian hàng. Con tem này sẽ là cơ sở để sinh viên nhận Giấy chứng nhận từ chương trình, bổ sung cho quá trình tích lũy điểm cho tiêu chí “Hội nhập” trong phong trào Sinh viên 5 tốt.


Những món ngon làm nức lòng giới trẻ thời gian qua sẽ được hội tụ đầy đủ trong “Không gian văn hóa ẩm thực Đài Loan” diễn ra cùng ngày hội việc làm Đài Loan 2022 tại HUTECH cùng ngày. Ngày 15 tháng 10 sắp đến. Đừng quên sắp xếp thời gian, chuẩn bị những bản CV ấn tượng với phong thái chuyên nghiệp nhất để chinh phục nhà tuyển dụng, đồng thời thỏa sức thưởng thức hương vị món ăn độc đáo nhé các HUTECH-ers!

Tin tức: Thu Hằng
TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.