• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Không còn con người… trong một thế giới khác Manga được chuyển thể thành TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Không còn con người… trong một thế giới khác Manga được chuyển thể thành TV Anime

không còn là con người ở thế giới khác

Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu’s Tình yêu sau khi thống trị thế giới manga chỉ thích một chuyển thể anime vui nhộn, nhưng đó không phải là tất cả những gì người sáng tạo xuất hiện trên màn ảnh. Công việc hiện tại của bộ đôi là Isekai ShikkakuAKA Không còn con người… ở một thế giới khácvà nó cũng đang có một anime truyền hình của riêng mình.

Hiện tại, thông tin chi tiết còn nhẹ, nhưng bạn có thể xem hình minh họa kỷ niệm của Wakamatsu ở trên.

Seven Seas Entertainment dự định xuất bản tập đầu tiên của bộ truyện bằng tiếng Anh vào tháng 10 này, tóm tắt câu chuyện như sau:

Một cuộc phiêu lưu trong một thế giới khác với những cô gái dễ thương bên cạnh bạn và sức mạnh giống như trò chơi điện tử – nghe có vẻ giống như giấc mơ của một người hâm mộ anime, phải không? Không phải như vậy đối với tác giả u sầu Osamu Dazai, người khá thích bỏ mạng theo đúng nghĩa đen. Trò chơi điện tử thậm chí còn chưa được phát minh khi anh ta bị kéo vào một thế giới khác vào năm 1948. Thực sự, tất cả cuộc phiêu lưu kỳ ảo mà anh ta tiếp tục thực hiện chỉ là cản trở giấc mơ thơ mộng của anh ta là tìm một nơi hoàn hảo để chết. Nhưng cho dù anh ta có liều lĩnh trốn tránh thế nào đi nữa, mọi thứ dường như vẫn diễn ra ổn thỏa. Hãy theo dõi một anh hùng khốn khổ chẳng giống ai trong bộ phim hài isekai vui vẻ ảm đạm này!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *