• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng tá bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp mê hồn như thế này

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 1.

Tưởng rằng view check in, ngắm hoàng hôn ở sân bay sẽ xa xỉ, nhưng không, đây chính là khuôn viên trường Đại học FPT nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Không gian này được thiết kế với hình ảnh một sa mạc thu nhỏ phía sau tòa nhà Gamma cơ sở Đại học FPT Cần Thơ, vô cùng thích hợp để tạo nên những bức ảnh hoàng hôn với tông màu cổ điển. Căn góc check in một chút và tada, không cần “diễn sâu” mà đứng ở đâu trong khung hình cũng giúp bạn cho ra đời những bức ảnh đẹp lung linh như thế này.

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 2.

Dù là ảnh chụp bình minh hay hoàng hôn, khoảng sân nối giữa tòa nhà Beta với tòa nhà Gamma tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng là một background chụp ảnh tuyệt đẹp. Với lối kiến ​​trúc đơn giản nhưng ấn tượng, cộng với tông màu trắng chủ đạo toát lên sự tươi mới và trẻ trung, đến cơ sở Đại học FPT Cần Thơ mà không check-in nơi này thì thật đáng tiếc.

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 3.

Hồ sen chờ ai phiên bản Đại học FPT Cần Thơ. Khung cảnh hoàng hôn thơ mộng, hữu tình, thơ mộng như thế này thì không cần máy ảnh xịn cũng có album ảnh đẹp.

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 4.

Quán cà phê trong trường đại học thôi, có cần đẹp như trong khách sạn 5 sao không! Nhà ăn của trường Đại học FPT Cần Thơ mở cửa từ 7h – 22h hàng ngày, vì vậy đừng quên đến đây để thưởng thức những món ngon và ngắm bình minh, hoàng hôn cùng bạn bè nhé!

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 5.

Đến đây mà không có một bộ ảnh mang về nhà thì có lỗi với “tổ ấm sống ảo”. Màu mây trời hòa cùng tông trắng – xanh chủ đạo của quán đảm bảo sẽ lên hình đẹp “không góc chết”. Chỉ cần mặc trang phục nhẹ nhàng, tạo dáng đứng hoặc ngồi vào bàn, với ly cà phê trên tay là bạn sẽ có ngay một bức ảnh đẹp.

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại cơ sở Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 6.

Với sức chứa tối đa 100 người ở cả không gian trong nhà và ngoài trời, quán cafe bên trong khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ hứa hẹn là địa điểm lui tới thường xuyên của các bạn sinh viên sau những giờ học tập trên lớp. .

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 7.

Một không gian sang trọng và tinh tế là điều dễ dàng nhận thấy bên trong quán cà phê rất đẳng cấp của cơ sở Đại học FPT Cần Thơ. Thay vì bố trí bàn ghế theo lối truyền thống, nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, khiến nhiều người bất ngờ khi biết đây là quán cà phê nằm trong trường học.

Không cần đến Phú Quốc, ngay tại khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ cũng có hàng chục bức ảnh chụp hoàng hôn đẹp như mơ này - Ảnh 8.

Đồ ăn thức uống ở đây cũng được đánh giá là siêu hợp túi tiền của sinh viên. Quá thích hợp để rủ ngay hội bạn thân và lên lịch cho những buổi chiều tụ tập sau giờ học, ăn uống và ngắm hoàng hôn phải không nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *