DU LỊCH 

Khôi phục các chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt sau hơn 2 năm tạm dừng

Rate this post


Một chuyến bay quốc tế từ Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng) vào đêm 23 tháng 7. Đây là chuyến bay quốc tế đầu tiên chở du khách đến Đà Lạt, Lâm Đồng sau hơn hai năm tạm dừng. do dịch COVID-19.

Đây là chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Korean Air, mang số hiệu KE9475 chở 141 hành khách. Sau khi hạ cánh, du khách sẽ di chuyển đến thành phố hoa Đà Lạt và lưu trú trong 5 ngày 4 đêm. Đến Đà Lạt, du khách Hàn Quốc sẽ được tham quan và trải nghiệm các tour du lịch chơi gôn và các điểm du lịch trong khu vực.


Khôi phục đường bay quốc tế đến Đà Lạt sau hơn 2 năm tạm dừng - 1


Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng những du khách quốc tế đầu tiên đến Đà Lạt trong ngày 23/7. Ảnh: TTXVN


Ngay tại sân bay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình đón, tặng quà và hoa cho toàn thể hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay. Đây là hoạt động nhằm xây dựng và quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng là “điểm đến an toàn, tiềm năng và khác biệt” với du khách Hàn Quốc nói riêng và du khách quốc tế nói chung.


Dự kiến, sau chuyến bay quốc tế đầu tiên, từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2022, sẽ có thêm chuyến bay thuê chuyến Đà Lạt – Lâm Đồng. Sở VH-TT & DL hy vọng sự kiện đón chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đến sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) không chỉ đánh dấu việc nối lại các chuyến bay. các chuyến bay quốc tế đến sân bay Liên Khương (Lâm Đồng), mà còn là khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới tích cực của ngành du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment