• Thu. Mar 23rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khoa học yêu thích, vì vậy tôi đã cố gắng để chứng minh nó hoạt hình trở lại với quảng cáo mới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Khoa học yêu thích, vì vậy tôi đã cố gắng để chứng minh nó hoạt hình trở lại với quảng cáo mới

khoa học đã yêu

Mùa thứ hai của Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 và một quảng cáo mới đã đến để thể hiện nhiều điều thú vị sắp tới. Phần mới có tiêu đề Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó r = 1-sin0và đoạn giới thiệu mới nhất có nhiều cảnh quay hơn cùng với phần giới thiệu về bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc.

OP có VA Sora Amamiya của nữ chính Ayame Himura biểu diễn “Love-Evidence”, trong khi ED có CHiCO với Honeyworks gặp Mafumafu biểu diễn “Bibitto Love”. Kiểm tra xem trước bên dưới.

Dựa trên bộ truyện tranh hài lãng mạn của Alifred Yamamoto, mùa đầu tiên của Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó anime chạy trong 12 tập từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái và chàng trai thiên về khoa học, đam mê nghiên cứu yêu nhau? Một người phụ nữ thông minh tên là Himuro Ayame, là một sinh viên tốt nghiệp khoa học tại Đại học Saitama tình cờ rủ một sinh viên tốt nghiệp khoa học Yukimura Shinya đi chơi. Tất nhiên, không có lý do hợp lý nào cho tình yêu này! Nhưng là một sinh viên chuyên ngành khoa học và kỹ thuật, không thể chứng minh tình yêu một cách hợp lý có nghĩa là những cảm giác đó không có thật và họ sẽ thất bại khi là một sinh viên khoa học. Với suy nghĩ đó, cả hai kéo mọi người khác trong phòng thí nghiệm vào thử nhiều thí nghiệm khác nhau để chứng minh tình yêu thực sự tồn tại.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *