• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khi nào Ayumu sẽ ra mắt anime chuyển động vào ngày 7 tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Khi nào Ayumu sẽ ra mắt anime chuyển động vào ngày 7 tháng 7

Khi nào ayumu sẽ thực hiện hành động của mình?

Khi nào Ayumu sẽ ra tay? Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi công chiếu Khi nào Ayumu sẽ hành động? anime để tìm hiểu, và may mắn là nó không còn xa! Trang web chính thức cho việc chuyển thể của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san Manga cùng tên của tác giả Soichiro Yamamoto đã tiết lộ kế hoạch khởi động bộ truyện được phát sóng trên đài TBS ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 7, tiếp theo là BS-TBS vào ngày 9 tháng 7.

Một đoạn giới thiệu mới ra mắt cùng với thông báo, lấy mẫu bài hát chủ đề mở đầu “Kakehiki wa Poker Face” của Kana Hanazawa. Kiểm tra cả nó và một hình ảnh mới bên dưới.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? có đạo diễn Mirai Minato (BOFURI) đứng đầu, với Deko Akao (Noragami) về kịch bản và Kazuya Hirata xử lý thiết kế nhân vật cho sản xuất SILVER LINK.

Truyện tranh của Yamamoto đã được chạy trên các trang của Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2019 và Kodansha USA xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Đây là cách họ mô tả nó:

Ý chí mới – họ sẽ không lãng mạn từ người tạo ra Teasing Master Takagi-san là ở đây! Ayumu yêu senpai Yaotome của anh ấy, nhưng anh ấy đã thề sẽ không thổ lộ tình cảm của mình cho đến khi anh ấy có thể đánh bại cô ấy trong trò chơi board game shogi… Vấn đề là, tình yêu của anh ấy là rõ ràng đối với Yaotome, và cô ấy không thể ngừng cố gắng lừa anh ấy. phá vỡ lời thề của anh ấy! Yêu một lần nữa, người hâm mộ của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro, Komi Can’t Communicate và Shikimori’s Not Just a Cutie!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.