• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khi Cuộc tấn công vào Titan kết thúc, hãy thưởng thức những loạt phim tương tự này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Khi Cuộc tấn công vào Titan kết thúc, hãy thưởng thức những loạt phim tương tự này

Cuộc tấn công trên Titan bắt đầu kết thúc quá trình của nó!

Đó là sự khởi đầu của sự kết thúc cho Tấn công người khổng lồ! Cú đánh quái vật đã bước vào mùa cuối cùng và sẽ không còn lâu nữa cho đến khi câu chuyện sử thi kết thúc. Bạn có biết mình sẽ làm gì khi nó kết thúc không? (Ngoài việc xem lại nó với bối cảnh mới… hoặc bắt đầu từ manga!)

Để cảm nhận lỗ hổng cỡ Titan trong trái tim bạn, chúng tôi có một số đồng hồ tốt để bắt đầu (hoặc bắt đầu lại) sau khi bộ truyện kết thúc. Đúng là không có gì tương tự như thế này… nhưng chúng tôi đã tìm thấy một vài điểm tương đồng ở đây và ở đó!

Gurren Lagann lớn hơn cuộc sống

Con người sống trong những cộng đồng nhỏ bé với một lịch sử đáng ngờ? Giữa loạt tiết lộ rằng thay đổi tất cả mọi thứ bạn biết? Kẻ thù khổng lồ đáng sợ? Nghe rất giống Tấn công người khổng lồ! Nhưng đó là mega-robot mega-hit Toppa Gurren Lagann bên phải, từ người sáng lập TRIGGER, Hiroyuki Imaishi. Giống như chiến binh Titan yêu thích của mọi người, loạt phim này trông giống như một chiến binh quái vật đơn giản, cho đến khi không phải vậy. Cuối cùng, các anh hùng của chúng ta sẽ phải đấu tranh với sự thật của thế giới của họ và những gì chiến đấu với kẻ thù to lớn của họ thực ra có nghĩa là đối với họ.

Tokyo Ghoul

Nếu có một điểm tương đồng chính giữa Tokyo GhoulTấn công người khổng lồ, Có lẽ ai đó ngoài kia nghĩ rằng con người chỉ ngon lành. Nhưng chúng tôi hứa rằng đó không phải là tất cả những điểm chung của hai bộ truyện. Ken Kaneki là một nhân vật chính khác, người đang đi giữa ranh giới giữa danh tính mà anh biết và một nhân vật siêu nhiên hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể mong đợi những trận chiến đẫm máu, siêu cường xen kẽ với kịch tính giữa các cá nhân và mong muốn được sống một cuộc sống bình thường. Và, tương tự, sẽ mất một thời gian để anh hùng của chúng ta tìm đường đến bất cứ thứ gì giống với cuộc sống bình thường.

Fullmetal Alchemist

Cho dù bạn đi cho bản chuyển thể gốc hay Brotherhood, Fullmetal AlchemistTấn công người khổng lồ chia sẻ rất nhiều DNA. Và chúng tôi không chỉ có ý nói rằng tất cả điều này bắt đầu khi các anh hùng của chúng ta chứng kiến ​​những điều hoàn toàn khủng khiếp xảy ra với mẹ của họ. Cả hai đều cho thấy những trận chiến với những sinh vật vô nhân đạo, sự lừa dối đang diễn ra ở cấp chính phủ và con người cố gắng nắm bắt sự hiểu biết (và kiểm soát) của một sức mạnh vượt xa họ. Nhưng bạn biết đấy, chắc chắn là có cả chuyện của mẹ nữa.

Bạn sẽ xem chương trình nào trong số những chương trình này khi Tấn công người khổng lồ đã qua? Có bộ phim nào khác mà bạn giới thiệu cho người hâm mộ muốn xem thêm không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *