• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khảo sát tiết lộ những gì người hâm mộ anime Nhật Bản muốn có phần tiếp theo

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Khảo sát tiết lộ những gì người hâm mộ anime Nhật Bản muốn có phần tiếp theo

Anime Gintama đã ... kết thúc ????

Có một trang web về anime ở Nhật Bản tên là Anime Anime, và nó đã đặt ra một câu hỏi quan trọng cho cư dân mạng: “Bạn muốn có phần tiếp theo của bộ anime nào nhất?” Bỏ phiếu được mở trong tuần từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 4 và trong thời gian đó có 2.208 người đã phản hồi. 55% là phụ nữ và 45% là nam giới. Khoảng một nửa ở độ tuổi 19 trở xuống và 1/4 ở độ tuổi 20. Sau khi bỏ phiếu kết thúc, kết quả đã được kiểm tra.

Chúng tôi không biết tất cả những anime mà mọi người đã bình chọn, nhưng chúng tôi biết top 20. Hãy nghĩ xem bạn muốn xem phần tiếp theo của bộ anime nào nhất và xem nó có nằm trong danh sách này không.

20. Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai
19. Lực lượng cứu hỏa
18. ClassicaLoid
17. 86 -Eighty Six-
16. Trường nội trú Juliet
15. World Trigger
14. My Dress-Up Darling
13. Nozaki-kun của các cô gái hàng tháng
12. Magi: Mê cung ma thuật
11. Wandering Witch: Hành trình của Elaina
10. Re: Zero – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác
9. Rin-ne
8. Hanako-kun thích đi vệ sinh
7. Yona of the Dawn
6. Tái sinh!

Được rồi, chúng ta hãy chạy chậm lại cho năm người hàng đầu. Trong khi chờ đợi, có bất kỳ tựa phim hoạt hình nào nói trên mà bạn cũng muốn có phần tiếp theo không hay bạn vẫn đang chờ xem (các) lựa chọn yêu thích của mình được đặt tên?

Ở vị trí thứ năm, chúng tôi có Gintama. Ở vị trí thứ tư, có Adachi và Shimamura.

Làm tròn ba người hàng đầu, Nở rộ vào bạn đứng ở vị trí thứ ba. Nó nhận được khoảng ba phần trăm của tất cả các phiếu bầu.

Số dư Thám tử Triệu phú: Không giới hạn giành được vị trí thứ hai với 5% cử tri mong muốn danh hiệu này.

Trống cuộn xin vui lòng. Anime hàng đầu là. . .

Haikyu!! Sáu phần trăm cử tri đã chọn danh hiệu này. Trong khi manga đã kết thúc, anime vẫn chưa bao gồm tất cả mọi thứ trong manga.

Bạn nghĩ gì về kết quả khảo sát, bây giờ bạn đã nhìn thấy chúng? Bạn đồng ý hay không đồng ý? Theo bạn có thiếu chức danh quan trọng nào không? Hãy để chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn!

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *